028.62840651

Bảo vệ già làm mất xe của khách hàng nhưng nghèo quá không có tiền bồi thường

Sự việc bác bảo vệ già làm mất xe của khách hàng sau khi được chia sẻ đã nhận được nhiều sự quan tâm của mạnh thường quân. Theo câu chuyện được biết bác bảo vệ đã ngoài 80 tuổi làm bảo vệ ở một quán ăn, trong lúc sơ ý bị kẻ trộm lấy mất chiếc xe máy trong ca trực sau khi sự việc được chia sẽ đã có nhiều nhà hảo tâm quyên góp số tiền hơn 100 triệu đồng để giúp đỡ bác bảo vệ già 86 tuổi.

Được biết sự việc trên xảy ra ở một quán ăn ở TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai bị đối tượng xấu bẻ khoá, trộm mất chiếc xe máy trong đúng ca trực của mình mà không có tiền đền được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xót xa.

Nhân viên bảo vệ trong câu chuyện tên Bùi Tiến Giảng (SN 1935) làm bảo vệ ngay tiệm cơm đối diện nhà thuốc ngay đường 5 (kế đường ray xe lửa), do sơ ý trong ca trực bảo vệ bị tụi trộm bẻ khoá mất chiếc xe Wave đời mới trị giá 16 triệu đồng. Công ty bảo vệ hỗ trợ 50% giá trị xe, còn lại 8 triệu, nhưng hoàn cảnh gia đình bác vô cùng khó khăn, nên một người hảo tâm sau khi biết sự việc đã đăng tải lên mạng xã hội mong bác sẽ được giúp đỡ.

Chỉ sau 1 ngày đã có rất nhiều mạnh thường quân giúp đỡ bác bảo vệ già, số tiền vượt xa khoản bồi thường của bảo vệ, đồng thời được dùng để hỗ trợ cho cuộc sống của bác về sau.

Đâu đó quanh chúng ta, còn rất nhiều những người có lòng hảo tâm và cũng rất nhiều cần sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *