028.62840651

Bảo vệ đột tử qua đời khi trực tết, bỏ lại con bị bệnh down không ai chăm sóc

Bên cạnh thi thế của người bảo vệ xấu số là hình ảnh người con trai bị bệnh down mặt thất thần vẫn chưa biết được chuyện gì đang diễn ra, cậu bé cố lay người ba dậy vì đang đói bụng khiến người chứng kiến phải rơi nước mắt. 

Hoàn cảnh của gia đình bác bảo vệ nghèo xấu số được cộng đồng mạng chia sẽ và thương xót trước hoàn cảnh của chú Đức, 50 tuổi làm bảo vệ ở huyện Hóc Môn, chú qua đời do bị đột quỵ vào đúng ngày 28 tết, để lại người con trai bị bệnh down không người thân bên cạnh.

Khi nhắc đến hoàn cảnh của chú Đức không ai kìm được nổi xúc động, tại một xóm nhỏ ở đường Huỳnh Thị Mài (Hóc Môn), nơi chú Đức thuê nhà trọ sống cùng con trai. Hiện người nhà (cháu họ) đã hỏa táng và đưa chú về Vũng Tàu để thờ cúng, con của chú, 19 tuổi được nhà ngoại đưa về quê tạm thời nuôi dưỡng.

Con của chú Đức là Hậu bị mắc bệnh down, mẹ cậu bỏ đi cách đây 10 năm, nên chú Đức gà trống nuôi con hơn 10 năm nay, hai ba con rất yêu thương nhau, chú làm bảo vệ ca ngày xong về chăm sóc cho con, nhưng bây giờ thì chú không còn nữa.

Chú bị đột quỵ vào trưa ngày 28 tết,bỗng nhiên chú đột ngột ngất xỉu dù đã được mọi người nhanh chóng cứu chữa nhưng chú Đức vẫn không qua khỏi, chú đã để lại người con khờ mà ra đi mãi mãi.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *