028.62840651

BẢO VỆ ĐỘT NGỘT MỞ CỬA PHÒNG LÀM DU KHÁCH TẠI KHÁCH SẠN ĐÀ NẴNG PHÁT HOẢNG

BẢO VỆ ĐỘT NGỘT MỞ CỬA PHÒNG LÀM DU KHÁCH TẠI KHÁCH SẠN ĐÀ NẴNG PHÁT HOẢNG

Trường hợp trên xảy ra với Vợ chồng chị V.N.Đ (Quảng Ngãi) cùng hai người em họ đến Hội An – Đà Nẵng du lịch ngày 18/7, sau khi tham quan một khu vui chơi tại Hội An, cả gia đình đã về thành phố Đà Nẵng và thuê một khách sạn A. ở quận Hải Châu, với mức giá 400.000 đồng/phòng/đêm.

Chuyện không có gì cho đên khoảng 5h20 sáng, khi mọi người đang say giác, thì chị nghe tiếng mở cửa, bất giác chị chòm dậy định gọi chồng dậy xem có chuyện gì xẩy ra, nhưng nhìn sang thì thấy chồng ngủ say vì lái xe đường dài nên thôi.

Sáng hôm sau, Chị Đ có xuống lễ tân để hỏi về vụ việc hôm qua, nhưng nhân viên lễ tân khẳng định :” Nếu không có chai kháo phòng thì không thể mở của phòng được.” Chị Đ bức xúc trước câu trả lời đó nên yêu Quản lý trích xuất camera, trước thái độ cương quyết của chị Đ, khách sạn buộc phải đi kiểm tra camera và cho biết. Thời điểm chị Đ. thấy cửa phòng bị mở, đúng là một bảo vệ của khách sạn đang đi kiểm tra nhưng do sơ xuất đã vào nhầm phòng chị Đ. 

ảnh minh họa

Chị Đ kể lại “khi xem camera tôi thấy nhân viên bảo vệ này mở của và nhìn xung quang tầm 2-3p rồi mới đóng cửa rồi đi theo hương thang bộ. Trước đó khi hỏi lễ tân thì người này cho hay nam bảo vệ đi kiểm tra phòng 804 nhưng lại lộn qua phòng Chị Đ là 805 nên mới xảy ra sự việc như trên.”
Sau khi rời khách sạn, Chị Đ đã viết 1 bài tâm thư dài trên trang cá nhân của vì về sự việc bức xúc trên:
vợ chồng chị có thói quen “ngủ tiên” nên thay vì chọn nhà nghỉ thì chị chọn khách sạn để có yếu tố riêng tư và bảo mật. Chị e ngại nếu như sự việc trên cứ tiếp diễn thì sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến quyền riêng tư . Khi xảy ra việc bảo vệ tự ý mở cửa khi khách ngủ, mình cảm thấy rất lo lắng. Mình e ngại có thể lộ hình ảnh riêng tư của hai vợ chồng”,

Trên mạng nhiều người để lại bình luận tán thành với cách suy nghĩ của chị vì có thể xảy ra mất tài sản hoặc bị chụp lén hình ảnh cá nhân. Việc chị Đ lên tiếng là cách để khách sạn phải xem lại, tự thay đổi quy trình vận hành, an ninh”

Vụ việc đang nhận nhiều ý kiến từ cư dân mạng

Theo baove24h.vn

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *