028.62840651

Bảo vệ chung cư trộm tài sản của chủ nhà

Được phân công làm nhiệm vụ bảo vệ tại chung cư nhưng nhân lúc chủ nhà đi vắng, bảo vệ chung cư đã đột nhập vào nhà của cư dân để trộm cắp tài sản, nhưng trong toàn bộ quá trình gây án đã bị camera an ninh ghi hình lại sự việc.

Sự việc xảy ra vào ngày 12/11/2019 tại Hà Nội, nghi phạm được biết là bảo vệ chung cư tên Lê Quốc Khánh, 53 tuổi, thường trú tại quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội đã bị công an bắt giữ để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản của nghi phạm.

Trước ngày bị bắt, camera đã ghi hình lại nghi phạm đã liên tục đột nhập vào nhà của cư dân để lấy cắp, tổng số tiền nghi phạm lấy được lên đến 20 triệu đồng.

Theo trình báo của chủ nhà, anh bị mất tiền nhiều lần, những lúc không có người ở nhà thì anh sẽ bị mất tiền, nhưng nhà không bị lục lọi nhiều hay mất tài sản khác, mà chỉ mất tiền trong tủ tại phòng ngủ của chủ nhà. Thấy khả nghi nên anh đã lắp camera để ghi lại hình ảnh, theo trích xuất từ camera thì kẻ trộm chính là nhân viên bảo vệ của tòa nhà chung cư mini nơi anh Q đang ở.

Khi bị bắt bảo vệ Khánh đã trình bày toàn bộ sự việc với cơ quan chức năng, làm bảo vệ ở chung cư 1 thời gian dài nên bảo vệ đã nắm được giờ giấc sinh hoạt của cư dân, bảo vệ biết được anh Q thường xuyên khóa cửa để đi làm nên đối tượng đã đột nhập vào nhà nhiều lần để trộm tiền của chủ nhà.

Bảo vệ Khánh tiền sử có tiền án, tiền sự, hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra và làm rõ.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *