028.62840651

Bảo vệ chung cư đánh khách gửi xe

Bảo vệ và người khách gửi xe ở chung cư có tranh cãi liên quan đến vé gửi xe dẫn đến cãi vã, abor vệ đã gọi đồng nghiệp đến và cùng hành hung khách, đồng thời bảo vệ còn chửi bới, đe dọa nên người khách phải trình báo công an để yêu cầu được giải quyết.

Theo trình báo từ anh T thì khoảng 23h00 ngày 08/01/2020 anh cùng vợ lâý xe ở tầng hầm chung cư để đi ra ngoài, khi anh T chạy gần đến cửa hầm thì nghe tiếng bảo vệ gọi lại yêu cầu đưa vé xe, do đang chạy ở đoạn dốc nên vợ anh T bước xuống đưa vé cho bảo vệ và dừng xe ở phía trên để chờ vợ, nhưng anh lại nghe tiếng bảo vệ hô lớn yêu cầu dừng lại, kéo đuôi xe anh lại rồi chặn đầu xe của anh T vô cùng hung hãng.

Bảo vệ có ý gây sự với những lời nói thô tục, nhưng anh T vẫn điềm tĩnh giải thích rằng vé đã được đưa nhưng sao vẫn bị chặn đầu xe như vậy, không hiều vì sao abor vệ lại hung hãng quá thậm chí còn gọi đồng nghiệp đến để chặn xe gây chuyện, họ chửi thề và có nhiều lời lẽ đe dọa anh T.

Bảo vệ bất ngờ tấn công dùng tay đánh vào đầu, vào mặt anh T, thấy anh T đứng đọc bảng tên bảo vệ thì bảo vệ càng hung hãn hơn đánh anh T choáng váng, chảy máu miệng.

Anh T đã trình báo sự việc cho công an khu vực, được biết bảo vệ này thuộc chung cư CT2 Văn Khê.

Hiện cơ quan công an đang tiến hành điều tra và làm rõ.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *