028.62840651

Bảo vệ bị đánh nhập viện do mâu thuẫn học sinh của trường

     Tại một trường học ở Đồng Nai, Lục và nhóm bạn đến tìm người đã chọc phá em của Lục nhưng không thấy, nhóm này đã cố ý gây chuyện và đánh nam bảo vệ của trường trọng thương.
     Ngày 31/03/2017 Toà án nhân dân xét phúc phẩm về đơn xin giảm nhẹ của của Lục (26 tuổi) và Tuấn (22 tuổi), về tội giết người.
     Phiên toà sơ thẩm ngày 21/10 hai bị cáo nói rằng Trúc là em của Lục bị một số bạn cùng trường chọc ghẹo, nên Lục và vài người nữa đã trở lại trường học để tìm nhóm bạn này để đánh. Trường này ở tại xã Tam Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

01.04
     Nhưng khi quay lại thì không gặp nhóm thanh niên này mà lại gặp anh Chánh (34 tuổi) là nhân viên bảo vệ của trường học, nhóm này hỏi anh Chánh về học sinh thì được anh Chánh trả lời rằng tất cả học sinh đã ra về rồi.
     Nhóm này đi khỏi, nhưng lúc sau lại quay lại trường học để hỏi anh Chánh lần nữa, sau đó nhóm này lớn tiếng chửi thề một người dùng dao đâm nhiều nhát vào anh Chánh, những người còn lại dùng nón bảo hiểm và cuốc đanh liên tục vào nạn nhân khiến nạn nhân gục tại chỗ.
Giáo viên trong trường đã đến để ngăn cản nhưng bị nhóm này hâm doạ, sau đó đã bị bắt, nạn nhân thoát chết nhưng bị thương tật đến 85%.

Theo baove24h.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *