028.62840651

Bảo vệ bệnh viện ngăn nhóm thiện nguyện phát cháo

         Tại bệnh viện Vĩnh Phúc, khi nhóm tình nguyện viên đến đây để phát cháo cho người nhà bệnh nhân ở cổng thì bị bảo vệ cản lại, lý do là nhóm này phát cháo nhưng chưa được sự đồng ý từ phía bệnh viện.
         Ngày 13/03/2017 trên các trang mạng xã hội cùng nhau chia sẽ video về việc bảo vệ bệnh viện cản trở nhóm thiện nguyện phát cháo miễn phí cho người nhà bệnh nhân.
         Hình ảnh từ video, người thanh niên mặc đồng phục bảo vệ, ngăn cản nhóm thiện nguyện phát cháo. Đã có người đến hỏi bảo vệ về việc người yêu cầu cấm việc này, được biết là từ phía ban giám đốc bệnh việc đã nghiêm cấm việc trên.

17.03
         Đại diện phía bệnh viện xác nhận sự việc trên là đúng, nhằm tránh tình trạng có người bị ngộ độc thực phẩm thì sự việc trên ai sẽ đứng ra chịu trách nhiệm?
        Trên các trang mạng xã hội đã có nhiều ý kiến tranh luận về trường hợp trên, cho rằng, bệnh viện đã cướp đi quyền lợi của người nghèo. Tuy nhiên, việc đăng ký trước tại bệnh viện là hoàn toàn hợp lý, đảm bảo thủ tục cũng như rủi ro có thể xảy ra.
       Đoạn video trên đang gây tranh cãi trong cộng đồng. Một số ý kiến cho rằng bệnh viện làm vậy là không đúng, vì đây là quyền lợi của người nghèo. Bên cạnh đó, nhiều người góp ý nhóm tình nguyện nên đăng ký trước với bệnh viện khi đến đây phát cháo miễn phí, để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *