028.62840651

Ba làm bảo vệ bị chửi con trai đem dao đi chém người gây chuyện

Khi nghe tin ba và anh trai là nhân viên bảo vệ  cho một dự án điện gió khi đi làm bị ức hiếp, bị chửi nên nam thanh niên cùng nhiều người quen đến nhà của người chửi ba và anh mình để đòi lại công bằng.

Ngày 18/11/2021 công an huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông đã có quyết định khởi tố chính thức đối với các đối tượng có liên quan và có lệnh tạm giam đối với đối tượng Trần Văn Bình (SN 2003, trú xã Thuận Hạnh, huyện Đắk Song) nhằm điều tra làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích vào ngày 17/11/2021 vừa qua.

Được biết sự việc xảy ra vào ngày 17/11/2021 đối tượng Bình sau khi nghe kể về sự việc ông Trần Văn Sản và anh trai của Bình là Trần Văn Duy làm nhân viên bảo vệ tại công trình xây dựng điện giá thì bị người có tên là Trần Văn Sơn (SN 1970, trú xã Thuận Hạnh) chửi bới xúc phạm.

Cùng ngày sau khi nhậu với bạn  là Trần Văn Vũ đối tượng Bình kể lại sự việc ba mình bị người ta đòi đánh, sau tiệc nhậu hai đối tượng cùng chở xe máy đến công ty bảo vệ lấy hung khí là một con dao rồi đến nhà Trần Văn Sơn để trả thù.

Các đối tượng hung hăng xông và nhà và dùng hung khí chém nhiều nhát vào ông Sơn, người nhà hô hoán nên được sự can ngăn của những người hàng xóm gần đó, ông Sơn sau đó đã được đưa đến bệnh viện để cấp cứu kịp thời.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk Song đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng Trần Văn Bình và các đối tượng liên quan theo quy định.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *