028.62840651

Bảo vệ bệnh viện đánh nhau với người nhà bệnh nhân tại bệnh viện

Nguyên nhân dẫn đến sự việc bảo vệ và người nhà bệnh nhân hỗn chiến trong bệnh viện được biết là do mâu thuẫn trong quá trình đưa bệnh nhân vào khám bệnh tại Bệnh viện Tuyên Quang, hai bên cự cãi dữ dội trước khi xảy ra hỗn chiến.

Sự việc trên được quay lại bởi một người lạ mặt khi vào bệnh viện để khám bệnh, hình ảnh này đã lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội ghi lại cảnh một nhóm người gồm bảo vệ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang và người nhà của bệnh nhân hỗn chiến ngay trước cửa khoa Khám chữa bệnh.

Thông tin ban đầu được biết mâu thuẫn trên xuất phát từ việc người nhà không đeo khẩu trang khi đưa bệnh nhân vào khám bệnh tại bệnh viện, từ đó dẫn đến việc hai người đàn ông có xảy ra xô xát với bảo vệ bệnh viện. Sau đó, một số bảo vệ khác đã lao vào đánh 2 người đàn ông này bất chấp sự can ngăn của những người chứng kiến.

Sau khi đoạn được chia sẻ đã thu hút sự quan tâm của dư luận, nhiều ý kiến cho rằng bảo vệ đã sử dụng vũ lực ngoài chức năng của mình dẫn đến sự việc trở nên xa hơn.

Đại diện công an TP Tuyên Quang cho biết, đơn vị này đã tiếp nhận thông tin sự việc và hiện đang phối hợp cùng lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang tiến hành điều tra làm rõ sự việc.

Nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ việc là do một nhóm người đưa bệnh nhân đến bệnh viện để cấp cứu, điều trị nhưng không đeo khẩu trang. Sau đó, bảo vệ tiến lại nhắc nhở người không đeo khẩu trang thì xảy ra mâu thuẫn dẫn đến ẩu đả.

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra và làm rõ.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *