Liên kết banner

Quân chủng hải quân sẵn sàng bảo vệ biển đảo

Trong thời gian vừa qua, vấn đề biển đảo đang diễn ra tranh chấp, biến động không ngừng. Nhằm ngăn chặn các tình huống xấu có thể xảy ra, Lữ đoàn hải quân 147 được xây dựng càng ngày càng lớn mạnh.

Đông đảo các chiến sĩ ở đây nhiệt huyết nâng cao tinh thân trách nhiệm trong công tác chiến đấu, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ cấp trên giao phó, sẵn sàng di chuyển, chi viện kịp thời để bảo vệ vùng biển đảo của Tổ Quốc.

tin tuc

Lữ đoàn 147 được biết đến với cái lò huấn luyện các chiến sỹ, các hạ sỹ quan, các kỹ thuật viên cho hải quân.

Trong các năm qua, các thế hệ cán bộ, chiến sỹ cảu lữ đoàn 147 luôn nổ lực không ngừng nối tiếp nhau cố gắng phấn đấu, vượt qua gian nan thử thách xây dưng nên truyền thống: Trung thành dũng cảm, chủ động sáng tạo, đoàn kết hiệp đồng, ra quân quyết thắng.

Phải trải qua quá trình luyện tập thao trường của các chiến sỹ ở đây thì chúng ta mới phần nào hiểu được tại sao lữ đoàn 147 lại có biệt danh là quả đấm thép của hải quân.

Lực lượng hải quân trong các năm qua được trang bị các thiết bị, vũ khí hiện đại nhằm nâng cao chất lượng phục vụ cho công tác chiến đấu. Bên cạnh đó các chiến sỹ ngày đêm luyện tập để có tinh thân và sức khoẻ sẵn sàng tham gia chiến đấu bất kỳ lúc nào.

Tags: , , , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan