Liên kết banner

Chết đi sống lại em bé Philippines gây xôn xao dư luận.

Trong lúc ba mẹ cô bé đang tổ chức tang lễ cho em thì chiếc quan tài bỗng nhiên có tiếng động bất thường phát ra từ đây. Lúc này đầu cháu bé đã cử động trong giây lát.

Sự việc trên xảy ra vào ngày 12/7 vừa qua ở tại tỉnh Zamboanga del Sur, Philippines. Sau khi bác sĩ cho em về nhà và chết lâm sàng thì gia đình đã tổ chức tang lễ cho cho em ngay sau đó. Tuy nhiên trong lúc em đã được khum lịm trong chiếc quan tài thì đã có người nghe có tiếng động lạ phát ra từ đây.

be gai

Ngay khi mở ra kiểm tra thì gia đình phát hiện đầu của em có cử động. Cha cô bé đã bế em ra khỏi chiếc quan tài ngay tuy nhiên sau đó em bé này đã không thể cứu sống được.

Cơ quan chức năng y tế đã tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng đối với em, nhưng họ đã thông báo với gia đình là tim của em đã ngưng đập và khẳng định là em bé đã chính thức tử vong nên gia đình lo hậu sự cho em.

 Giới quan chức y tế cũng đưa ra lời khuyên với gia đình là nên sớm tiến hành chôn cất em để tránh xảy ra tình trạng bệnh dịch có thể lây lan.

Trước đó thì bé gái 3 tuổi này đã nhập viện trong tình trạng bao ve o binh chanh là bị sốt cao và khi gia đình đưa em đến sở y tế để theo dõi điều trị thì sau đó các bác sĩ ở đây cho biết là em đã không qua khỏi, và gia đình đã đưa em về nhà để tổ chức tang lễ.

Với sự việc trên thì quan chức cảnh sát cũng đã nhanh chống vào cuộc để làm rõ vụ việc. Theo như nhận định ban đầu của họ rất có thể lúc đưa em về nhà thì bé này vẫn đang trong tình trạng hôn mê chứ chưa thật sự chết. Sau đó thì em bé mới ra đi mãi mãi.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ.

Tags: , , , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan