Liên kết banner

Bảng tử thần của World Cup có nhiều bất ngờ, ĐT Anh ngậm ngùi chia tay .

Với chiến thắng của Costa Rica thì con đường đi tiếp của đội tuyển Anh tại World Cúp đã chính thực khép lại. Và cũng với chiến thắng này thì đội bóng này đã là đội đầu tiên nước tiếp trong bảng đấu tử thần này.

Trong bảng đấu này cuộc chiến để dành một suất đi tiếp là một điều không hề dễ dàng. Một đội tuyển mạnh như Anh nhưng họ cũng phải ngậm ngùi nói lời chia tay World Cup 2014 khá sớm mặc dù vẫn còn một trận chưa thi đấu.

Hiện tại chỉ có Costa Rica là đội chắc chắn dành được một tấm vé còn một tấm vé còn lại sẽ trao cho một trong hai đội Italia hay Uruguay. Kết quả sẽ được biết trong trận đấu chính hai đội tuyển này trực tiếp đối đầu với nhau. Hiện tại thì Italya chỉ cần một trận hòa thì họ sẽ loại được Uruguay để bước vào vòng trong.

costa

Ngoài ra cong ty bao ve o go vap thì bảng đấu này còn một trận nữa giữa Costa Rica và đội tuyển Anh mang tính chất thủ tục. Anh đang rất khát khao một chiến thắng để có thể gỡ gạt được chút ít gì tại đất nước Nam Mỹ này, còn Costa Rica thì họ cũng muốn chứng minh được sức mạnh của mình với ngôi vị đầu bảng.

Trận đấu đêm hôm qua diễn ra giữa người Ý và Costa Rica là một trận đấu mà rất nhiều người hâm mộ Anh đã theo dõi và  cổ vũ cho người Ý. Nhưng với những giải pháp hợp lý của mình thì đại diện đến từ Trung Mỹ đã dập tắt hoàn toàn tia hy vọng đó khi giành được một chiến thắng cần thiết với tỷ số 1-0.

Balotelli

Có thể nói Costa Rica là một ẩn số ở giải đấu năm nay. Mặc dù không sở hữu người cầu thủ sao thật xuất sắc, nhưng Costa Rica đã có những giải pháp hợp lý và lối chơi hết sức tự tin cũng như mạnh mẽ.

Dù không được đánh giá quá cao nhưng với những gì họ làm được trong những trận đấu vừa qua chứng tỏa được đây là một dội bóng không hề dễ chơi và cần phải hết sức cẩn thận vì rất có thể sẽ có những bất ngờ khác mà họ sẽ mang lại.

Đánh giá sơ bộ thì  tại giải đấu năm nay, Costa Rica có những thuận lợi hơn khi họ thi đấu dưới một môi trường vốn đã quá quen thuộc nên không phải mất quá nhiều thời gian cũng như những khó khăn về vấn đề này.

Balotelli1

Trong trận chiến hôm qua gặp người Ý các cầu thủ đến từ đất nước Trung Mỹ đã nhập cuộc với một sự tự tin và khá là thoải mái. Họ không hề tỏa ra lép vế khi phải chơi với những đối thủ được đánh giá mạnh hơn mình.

Cuộc chiến hôm qua diễn ra cũng là một cuộc chiến khá cân tài cân sức, nếu như các cầu thủ của Ý, đúng hơn là  Balotelli không bỏ lỡ một vài cơ hội mười mươi của mình thì có lẽ trận đấu hôm qua đã có một kết quả khác.

Như vậy cho đến giờ phút này thì hai đội tuyển mạnh của World Cup 2014 là Anh và Tây Ban Nha đã chính thức nói lời chia tay với giải đấu hấp dẫn này mặt dù vẫn còn những trận đấu ở vòng đấu bảng đang diễn ra.

Theo tin từ dịch vụ Bảo vệ.

Bài viết liên quan