Liên kết banner

Xe du lịch gặp tai nạn tài xế bị tử vong

Trong một tính huống xảy ra bất ngờ chiếc xe trở nên chao đảo và dường như không thể kiểm soát được tình hình. Thế nhưng tài xế Long đã hết sức bình tĩnh và xử lý tình huống anh chủ động cho xe dâm vào vách núi để giảm thấp nhất những thiệt hại và cuối cùng anh đã tử vong.

Vào lúc gần 10 giờ sáng ngày 05/8 khi nhiều hành khách đang hiu hiu trong giấc ngủ thì bị đánh thức bỡi những tiếng la hét vang  trời, lúc này chiếc xe du lịch đã bị chao đảo và không còn khả năng kiểm soát được tình hình.

Nhiều nhân chứng cho biết lúc này chiếc xe liên tục chao đảo và lao nhanh, dường như chiếc phanh đã không còn hoạt động được nữa, trong khi đoạn đường này lại hết sức quanh co và gập ghềnh.

tai nan

Chiếc xe sau khi đâm vào vách núi

Lúc này đây rất nhiều hành khách trên xe đã hoảng hốt lo sợ và gào thét không ngừng. Trong tình huống này tài xế Phan Thanh Long 53 tuổi đã hết sức bình tĩnh và cố tìm cách trấn an mọi người.

Sau cùng ông đã chọn cách đâm vào vách núi để giảm được những thiệt dich vu bao ve o quan tan binh  hại xuống mức thấp nhất. Và hậu quả của vụ tai nạn trên đã cướp đi sinh mạng của tài xế Long cùng với 2 hành khách khác, và hơn 30 người bị thương. Một số hành khách may mắn ngồi phía sau chỉ bị thương nhẹ.

Được biết chiếc xe du lịch trên chở 45 hành khách đến từ Long An để cùng nhau đi du lịch từ Nha Trang đến Đà Lạt. Trước đó thì nhóm người này đã có 2 ngày tham quan du lịch và nghĩ dưỡng tại thành phố Nha Trang sau đó họ đi Đà Lạt thì bị gặp tai nạn trên.

Theo như lời những hành khách ở đây cho biết thì những người trên xe đều là bạn bè, người thân với nhau, họ cùng nhau góp tiền và tự tổ chức đi tham quan. Sau hai 2 vui chơi cùng nhau thì mọi người đã trở nên khá thân thiết.

Và với sự ra đi của tài xế Long, rất nhiều người thương sót cho anh, trong suốt các hành trình vừa qua thì mọi người cho biết anh đã đi xe rất cẩn thận và kỹ lưỡng. Và sự cố trên là một việc đáng tiết đã xảy ra và không thể kiểm soát được tình hình, tuy nhiên anh đã hi sinh mình để làm giảm những thiệt hại có thể xảy ra đối với các hành khách khác.

Trưa cùng ngày xảy ra sự việc thì Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng nơi tiếp nhận các nạn nhân trong vụ tai nạn trên. Hiện tại họ đang theo dõi điều trị cho các nạn nhân, những trường hợp đặc biệt nghiêm trọng đã được chuyển đến bệnh viện Chợ Rẫy để theo dõi.

Sau vụ tai nạn xảy ra thì nhiều người và lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để phục vụ công tác hỗ trợ và đưa các nạn nhân bị mắc kẹt  trong cabin.

Hiện tại cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

Theo thông tin từ Dịch vụ Bảo vệ.

Tags: , , , , , , , ,

Bài viết liên quan