Liên kết banner

Vụ nổ súng kinh hoàng tại Canada.

Canada một vụ nổ súng kinh hoàng đã xảy ra, tay súng đã bóp cò và cướp đi sinh mạng của 8 người. Sau khi gây án xong, tên nay đã tự kết thúc cuộc đời của mình.

Vụ nổ súng trên xảy ra liên tiếp trong 2 ngày cuối năm là 29-30/12. Ngày thứ nhất thì tay súng đã giết chết một người phụ nữ sau đó hắn đã lẩn trốn và chạy tiếp vào một căn hộ khác trong ngày sau đó.

xa sung

Trong 2 cuộc tấn công thì tên này đã giết chết 8 người trong đó có 2 trẻ em và 6 người lớn. Sau khi gây án thì tên này đã chạy trốn tới một ngôi nhà hàng của người Việt ở tại Fort Saskatchewan. Nhưng người này đã tự sát.

Ngay sau khi vào cuộc điều tra thì cơ quan chức năng đã điều tra được tin tức của hung thủ.  Đây là một người đàn ông trung niên và theo như thông tin điều tra được thì người này bị trầm cảm trong thời gian gần đây.

Vụ nổ súng đã làm hoang man cho dư luận và khiến cho mọi người hết sức hoảng sợ. Đây có thể coi là một vụ việc nghiêm trọng nhất xảy ra trong hàng chục năm nay. Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra về vụ việc.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ

Tags: , , , , , ,

Bài viết liên quan