Liên kết banner

Vụ án mạng nghiêm trọng ở Đà Lạt đã tìm được hung thủ

Cong ty bao ve, trong lúc cố tìm cách lẩn trốn sau khi gây án thì Quý đã bị cơ quan điều tra tóm gọn tại thành phố Vinh. Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục mở rộng vụ án để điều tra xét xử nghiêm minh.

Theo nguồn tin từ cơ quan điều tra cho biết nghi can số một trong vụ sát hại vợ chồng chủ trang trại nuôi gà ở xã Tà Nung thành phố Đà Lạt vào cận dịp tết nguyên đán đã được bắt giữ. Danh tính đối tượng được xác định là Lò Văn Quý sinh năm 1992 trong khi tên này đang tìm cách lẩn trốn thì đã bị lực lượng Công an tỉnh Nghệ An bắt giữ. Hiện đối tượng này đang được lực lượng chức năng di lý về Lâm Đồng để phục vụ cho công tác điều tra.

sat hai

Ông Hồng  đang được điều trị

Như nguồn tin đã cung cấp trước đây vào ngày 26 tết thì một vụ sát hại đặc biệt nghiêm trọng đã xảy ra tại thành phố Đà Lạt gây ra sự xôn xao trong dư luận. Hai vợ chồng ông Vũ Minh Hồng sinh năm 1959 và bà Bùi Thị Hợp. Được biết hơn một năm trước thì từ Nghệ An Quý cùng gia đình quyết định vào Lâm Đồng để lập nghiệp. Tại đây Quý đã thuê đất của gia đình nhà ông Hồng để bắt đầu làm ăn. Tuy nhiên cuộc sống của hai vợ chồng Quý cũng còn nhiều khó khăn chính vì vậy mà tối 26 tết, Quý đã tìm đến nhà ông Hồng để vay tiền để lo cho tết, nhưng không nhận được sự giúp đỡ của chủ đất.

Trong lúc đến nhà ông Hồng thì Quý có mang theo cây rựa bên mình, khi không nhận được sự giúp đỡ Quý đã nảy sinh ý định sát hại gia đình ông Hồng để cướp đoạt tài sản. Sẵn hung khí trên tay, hắn đã lạnh lùng ra tay sát hại nhẫn tâm, sau khi mọi người gục ngã thì y bắt đầu lục lọi những tài sản có giá trị để mang đi.

Sự việc mãi mới được phát hiện cho tới khi con gái của ông Hồng từ Đà Lạt gọi điện về nhà hỏi thăm ba mẹ nhưng không có người bắt máy. Linh tính mách bảo có chuyện chẳng lành, chị này đã chạy thẳng về nhà và bàng hoàng bên khi nhìn thấy mẹ mình đã bị sát hại còn ba thì trong tình trạng hết sức nguy kịch.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chống có mặt ở hiện trường và tiến hành điều tra vụ việc. Theo như kết quả khám nghiệm tử thi nạn nhân xác định bà Hợp tử vong do bị nhiều vết đâm vào người, còn ông Hồng thì hiện vẫn đang được điều trị tại bệnh viện, hiện sức khỏe của ông đã có những dấu hiệu khả quan sau nhiều ngày được các bác sĩ theo dõi chăm sóc.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ.

Tags: , , , , , , , ,

Bài viết liên quan