Liên kết banner

Vợ giết chồng tạo hiện trường giả đánh lạc hướng cơ quan chức năng.

Quảng Nam một vụ án mạng đã xảy ra tại gia đình của công an xã Tam Hiệp huyện Núi Thành. Thủ phạm gây ra vụ án chính là người vợ  sống trong cảnh nạn nhân của bạo lực gia đình.

Công an Quảng Nam đã tiến hành bắt khẩn cấp đối với nghi can Nguyễn Thị Thanh Trinh để điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của anh Trương Văn Tâm là chồng của Trinh ở tại nhà riêng.

Trước đó vào ngày 7/1 trong khi anh Tâm đang ngủ say Trinh đã dùng hung khí sát hại chồng. Tại cơ quan chức năng, Trinh đã thú nhận hoàn toàn hành vi của mình.  Qua lời của thị thì cuộc sống hôn nhân của chị phải sống trong cuộc đời đầy nước mắt.

GIETCHONG

Tâm thường xuyên rượu chè bê bết và mỗi lần như vậy anh lại về đánh đập hành hạ vợ. Trong khoảng thời gian này hai người sống li thân nhau.

Sau cái chết của Tâm thì cơ quan chức năng đã có đủ chứng cứ và cơ sở để bắt Trinh. Tuy nhiên để cho gia đìnhc ó đủ điều kiện tổ chức an táng cho Tâm thì để lo hậu sự xong xuôi thì Trinh đã bị bắt ngay sau đó.

Ban đầu thì Trinh tạo hiện trường giả để nhằm thoát tội. Tuy nhiên với những chứng cứ rõ ràng thì thị không thể trốn thoát khỏi tọi của mình.

Theo tin từ dịch vụ Bảo vệ.

Tags: , , , , , , ,

Bài viết liên quan