028.62840651

Vợ chồng diễn viên Lee Byung Heon hồi hợp chờ đón chào con đầu lòng

Cặp đôi hạng A của xứ sở kim chi Lee Byung Heon và Lee Min Jung đang hồi hợp để đón chào đứa con đầu lòng của họ. Theo như dự kiến thì khoảng tháng 4 tới đây nữ diễn viên Vườn Sao Băng sẽ sinh em bé.

Cặp đôi được nhiều người hâm mộ yêu thích và quan tâm này đã kết hôn vào năm 2013. Sau một năm thì cuộc hôn nhân của hai người xảy ra một sóng gió lớn khi mà Lee Byung Heon đã liên quan đến việc hai cô gái trẻ tống tiền anh vì tội ngoại tình.

lee

Hai vợ chồng đã có những lúc căng thẳng hiểu lầm, nhưng thật may những khuất mắc giữa họ đã được giải quyết êm xuôi và cả hai đã tái hợp với nhau. Sau đó họ quyết định sang Mỹ định cư một thời gian.

Mới đây họ bất ngờ thông báo tin vui với người ham mộ khi Lee Min Jung đã mang bấu ở tháng thứ 7 và cô  đang chuẩn bị về nước để sinh con đầu lòng của mình.  Để châm sóc cho gia đình nhỏ và đứa con trong bụng mình thì thời gian này, Lee Min Jung sẽ tạm thời ngưng các hoạt động nghệ thuật.

Lee Byung Heon đã không giấu được niềm hạnh phúc của mình. Ở tuổi ngoài bốn mưới khi sắp được lên chức làm cha đã là một trong những niềm hạnh phúc lớn lao nhất trong cuộc đời của anh.

Điều đó thể hiện rất rõ trên gương mặt của anh trong buổi tiệc do chính anh tổ chức bí mật dành cho vợ và đứa con yêu sắp chào đời. Chỉ có những người bạn thân thiết của hai vợ chồng được mời tham dự vào buổi tiệc đặc biệt này.

Theo tin từ dịch vụ Bảo vệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *