Liên kết banner

Vì đào giếng người đàn ông đã không bảo vệ được tính mạng

   Vào ngày giữa tháng 06 năm 2016, vụ việc xảy ra đối với ông B.V.G 47 tuổi, hiện cư ngụ tại tỉnh Lâm Đồng, đã bị chôn sống dưới lớp đất lớn.

   Sau khi nhận được tin báo thì cơ quan chức năng đã nhanh chóng đến hiện trường để tiến hành giải cứu cho nạn nhân, đưa nạn nhân ra khỏi lớp đất nhưng nạn nhân đã bị tử vong trước đó.

13.06

   Vụ việc đã được người nhà nạn nhân ghi nhận lại, do thiết bị giếng nước trong nhà bị hư, do đứt dây điện, làm cho nước không được bom lên. Vì vậy ông B.V.G đã tiến hành nạo vét giếng để lấy máy bom lên nhằm tiến hành kiểm tra và sửa chữa.

   Vì giếng được chôn quá sâu, và cả mô tơ cũng được chôn vùi dưới lớp đất đến gần 12m, ông B.V.G và em rễ ông đã luân phiên nhau đào nguyên cả buổi sáng mà vẫn không thể nào lấy được mô tơ này lên. Sau khi nghỉ trưa, ông đã tiếp tục đào giếng nhưng bất ngờ lớp đất mà ông đã đào vào lúc sáng ngã ập xuống nên đã lấp nạn nhân.
   Sau đó người nhà đã tri hô và người dân khu vực đã nhanh chóng đến để giải cứu cho nạn nhân, nhưng do giếng nhà ông G quá sâu và lượng đất ập xuống cũng quá lớn nên người dân không giải thoát được cho nạn nhân và phải chờ đến lực lượng cứu hộ của huyện và dùng xe tải bồn để tiến hành hút đất cứu nạn nhân.Đến 19h cùng ngày, đội cứu hộ đã tìm thấy xác chết của ông G.

 

Theo baove24h.vn

Tags: , , , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan