Liên kết banner

VĐV Ánh Viên tỏa sáng tại Myanma

Dich vu bao ve, không chỉ đóng góp những tấm huy chương vàng quý giá cho đội tuyển bơi lội cũng như đoàn thể thao Việt Nam mà trong kỳ Sea Games 27 này cô gái người Cần Thơ đã lập được hai kỷ luật mới.
Hôm qua, ngày 16-12 đội tuyển bơi lội Việt Nam đã có một ngày thi đấu ấn tượng xuất sắc để khép lại những nội dung tham dự thi đấu trong kì đại hội Sea Games năm nay. Ấn tượng và nổi bậc nhất đó là sự tỏa sáng của cô gái đến từ Cần Thơ. Tại nhà thi đấu dưới nước Wunna Theikdi, cô đã thực sự khiến cho những người ngồi trên khán đài phải trầm trồ khen ngợi cho sự xuất sắc của cô gái ở tuổi 17 này. Rất nhiều tràng pháo tay khán giả tán thưởng cho cô.

A Vien

Vận động viên Ánh Viên tại Sea Games

TheoTrong nội dung thi đấu 400 mét hỗn hợp sở trường, mặt dù vẫn còn nhược điểm là bị vướn ở phần xuất phát tuy nhiên thì Ánh Viên vẫn có những thế mạnh trong các phần thi đấu tiếp theo. Cụ thể cô có sự  bức phá mạnh mẽ trong phần bơi ngửa, đây là một trong những thế mạnh nhất của Ánh Viên. Chính vì thế cô đã tạo ra một khoảng cách khá an toàn so với đối thủ vàđạt được một thành tích đáng nể phục là 4 phút 46 giây 16. Thành tích tốt nhất mà các vận động viên từng tahm dự Sea Games đạt được ở mức 4 phút 50 giây 88, như vậy so với thành tích mà Ánh Viên đạt được thì cô đã lập nên một kỷ luật mới rất xuất sắc.
Sea Games 27 có thể thấy là một kì đại hội hết sức thành công của Ánh Viên, khi cô chinh phục được 3 tấm huy chương vàng, 2 bạc và 1 đồng, đồng thời cô còn phá được 2 kỉ luật của Sea Games trước. Đây có thể thấy là một niềm vui không nhỏ đối với sự nỗ lực và cố gắng rất nhiều của bất cứ một VĐV nào đạt được.
Với thành tích trên, tuy nhiênvề phía ban huấn luyện và cá nhân của Ánh Viên thì cô vẫn chưa thực sự hài lòng về thành tích đó. Với khả năng của cô thì ban huấn luyện đặt rất nhiều hi vọng vào cô, và họ mong chờ vào một sự tỏa sáng nhiều hơn nữa rất nhiều. Chỉ tiêu trước khi lên đường tham dự thi đấu được đặt cho Ánh viên nó cao hơn so với con số 3 huy chương vàng.
HLV Anh Tuấn  người đã hướng dẫn cho Ánh Viên trong thời gian qua cho biết trong quá trình luyện tập thì thành tích mà Ánh Viên đạt được tốt hơn nhiều  so với khi thi đấu. Tuy nhiên trong quá trình thi đấu thì có thể thấy được Ánh Viên đã có những sự tiến bộ rất nhiều, đây là một trong những điều đáng được hi vọng.
Ánh viên có thế thấy là một vận động viên bơi lội có rất nhiều tiềm năng,. Chính vì thế  mục tiêu cuối cùng của Ánh Viên không chỉ dừng lại ở các gaii3 thi đấu ở khu vực Đông Nam Á mà còn vươn ra các giải thi đấu mang tầm cỡ quốc tế. Chính vì thế đây như một cơ hội tốt để Ánh Viên có thể cọ sát với việc thi đấu và tích lũy được những kinh nghiệm riêng.
Cũng trong ngày thi đấu hôm qua vận động viên Hoàng Quý Phước cũng đã giành được một tấm huy chương vàng trong nội dung bơi 200 mét tự do. Đây có thể thấy là tấm huy chương vàng đáng quý đối với anh, khi mà anh được đặt rất nhiều hi vọng, xong vẫn không thể bảo vệ được thành cong những kì tích như trong kì Sea Games 26.

 

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ.

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan