Liên kết banner

Văn Mai Hương xuất hiện sau khi chia tay Lê Hiếu

Cong ty bao ve, những ngày qua khi tin cặp đôi Lê Hiếu –Văn Mai Hương chia tay đã khiến cho nhiều người phải tiếc nuối về mối tình đẹp đôi này. Dư luận vẫn chua hết xôn xao trước sự kiện trên thì hiện tất cả đang mong chờ tới cuối tuần này khi Văn Mai Hương xuất hiện trên VTV3 ở Bước nhảy hoàn vũ tới đây.

Khi MV Ngày chung đôi được phát hành, cặp nam nữ chính trong MV đã để lại cho khán giả một hình ảnh dễ thương và rất đẹp đôi. MV được ra mắt trong đúng dịp Valentine và cũng chính dịp cặp đôi cũng chính thức thừa nhận mối quan hệ của mình trước công chúng. Đã có không ít lời khen dành cho đôi bạn trẻ này và chuyện tình cảm của họ cũng hết sức đẹp trong hai năm gắng bó với nhau.

van mai huong

Hai năm qua, sự nghiệp của Lê Hiếu vẫn phát triển đều, còn Văn Mai Hương cô gái Hà thành một mình xa gia đình Nam tiến đã có những vị trí nhất định trong lòng khán giả. Những sản phẩm âm nhạc cô tung ra luôn được các bạn trẻ đón nhận nồng nhiệt.

Bỡi vậy khi thông tin cặp đôi tan ra được chính người quản lý của nữ ca sỹ xinh đẹp đã công bố khiến không ít bất ngờ và người tiếc nuối. Chia sẻ về sự tan rã này Văn Mai Hương cho biết trước khi đưa ra quyết định này, cả hai đã cân nhắc khá kỹ và với những gì đã qua thì cô rất trân trọng và sẽ luôn gìn những hình ảnh đẹp của nhau.

Khán giả sẽ được thưởng thức giọng ca trẻ Hà thành vào cuối tuần này trong chương trình Bước nhảy hoàn vũ trên VTV3. Theo như thông tin tiết lộ thì ở trong đêm diễn sắp tới, Văn Mai Hương sẽ trình bày một ca khúc hoàn toàn mới mẻ, đây được biết là một trong những ca khúc nằm trong dự án âm nhạc ở năm 2014 này.

A quân Vietnam Idol 2010 đã chứng tỏa cho khán giả thấy được một Văn Mai Hương ngày càng trưởng thành và có nhiều sự thay đổi, chính chắn hơn rất nhiều. Với những hình ảnh và những sự đầu tư nhiều về chất lượng sản phẩm âm nhạc cùng với sự lột xác Văn Mai Hương muốn được cống hiến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc tốt nhất.

Theo thông tin từ Dịch vụ bảo vệ.

Tags: , , , , , , , ,

Bài viết liên quan