028.62840651

Tuyệt chiêu bảo vệ giọng nói của các MC

Có nhiều cách để bảo vệ giọng nói, cùng tham khảo một số cách của những MC nổi tiếng sau:

Nguyên Khang chàng Mc trẻ tuổi tài năng đang nằm trong top đắt Show hiện nay. Khang chia sẻ khi bị viêm hỏng anh thường súc miệng bằng nước ấm sau đó ngậm 1 thìa mật ong. Trong những tình huống bị mất tiếng không nói được Khang sử dụng nước tắc ngâm với đường phen để lấy lại giọng nói. Nước giá được Khang sử dụng hàng ngày thay cho nước lọc bên cạnh đó Khang còn rèn luyện thể dục thể thao để tinh thần phấn trấn đầy năng lượng.

Anh Quang Minh thì lại có bí quyết dùng quả kha tử tươi để làm dịu cơn rát họng cũng như chữa căn bệnh khàn tiếng của mình. Theo anh Minh thì phương pháp này tương đối hiệu quả và giá thành lại rẻ. Ngoài ra anh cũng nấu nước giá để lấy nước uống.

tin tuc

Cô MC Ốc Thanh Vân thì lựa chọn mật ong và nước giá để bảo vệ giọng nói của mình. Hàng ngày súc miệng bằng nước muối 2 lần. Bên cạnh đó chị còn sử dụng viên ngậm chuyên biệt để điều trị cho cổ họng. Tuyệt đối không được sử dụng kháng sinh. Ốc nhà ta còn tuyệt đội không sử dụng các thực phẩm lạnh, cây, nóng, hạt điều, đậu phộng,.. bổ sung nhiều nước hoa quả.

Trúc Mai cô MC Chương trình chuyển động chia sẽ bản thân thường chọn kẹo bạc hà đặc trị. Phương pháp này mang lại hiệu quả nhanh chóng. Bên cạnh đó, người đẹp còn sử dụng chanh ngậm mật ong súc miệng bằng nước muối pha loãng.

Còn mai Ngọc thì lại chọn giải pháp nói to để bảo vệ cổ họng. Làm việc trong môi trường máy lạnh nên người đẹp này luôn sử dụng khăn mỏng quấn lên cổ vừa tạo điểm nhấn cho trang phục vừa bảo vệ cổ họng. Mỗi sáng thức dậy Mai luôn uống một cốc nước ấm. Bên cạnh đó cần bổ sung lượng nước hằng ngày để cơ thể không thiếu nước nhất là cổ họng không bị khô.

 Theo baove24h.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *