Liên kết banner

Trung Quốc rúng động từ cơn mưa bom

Tại thành phố Tân Cương của Trung Quốc sáng hôm nay đã xảy ra hàng loạt những vụ nổ do bom đạn đã khiến cho tình hình ở đây trở nên hoảng loạn. Hậu quả của trận mưa bom vừa xảy ra có ít nhất 30 người thiệt mạng và nhiều người bị thương.

Những người đã có mặt tại hiện trường lúc này đã kể lại về vụ thảm họa vừa xảy ra vào khoảng lúc 8 giờ sáng. Lúc ngày có nhiều chiếc ô tô đã lao thẳng trên tuyến đường và cố tình đâm vào những người dân

tan cuong 

Khói lửa khắp nơi

Sau đó bất ngờ những quả bom gây nổ được ném ra từ những chiếc xe này. Hiện trường vụ việc nó như một thảm họa, nạn nhân chết nằm lê lết, rất nhiều người bị thương năm khắp đường. Khói lửa, máu mủ, các vật dụng vương vãi khắp mọi nơi.

Theo như báo cáo nhanhDich vu bao ve chuyen nghiep thì trong vụ đánh bom trên đã có khoảng ít nhất 30 người bị thiệt mạng và gấn 100 người bị thương vong. Còn số này theo như dự báo thì có thể còn tăng lên rất nhiều.

tan cuong 1 

Hiện trường là một vụ hỗn loạn

Những bức hình ghi lại cho thấy đây đúng là một thảm họa đáng kinh sợ khi những đám khói đen cuộn bốc cháy dữ dội, cảnh tượng những người dân hoảng sợ chạy khắp nơi để tìm ẩn trốn vào nơi an toàn.

Lực lượng chức năng chính quyền địa phương đã nhanh chống có mặt ngay hiện trường để kịp thời xử lý. Rất nhiều nạn nhân bị thương đã được chuyển tới bệnh viện để cấp cứu, lực lượng cảnh sát cũng kịp thời có mặt để phong tỏa hiện trường.

tan cuong 2 

Mội thứ trở nên hoang tàn

Tiếng còi inh ỏi của cảnh sát, tiếng reo hú của xe cứu thương, tất cả đều mang tính chất khẩn trương và tấp nập nên nó làm cho tình trạng trở nên hỗn loạn hơn.

Vụ nổ xảy ra vào giờ cao điểm nó khiến cho mọi thứ trở nên xáo trộn và náo động hơn. Những thiệt hại do vụ nổ gây ra là một mất mát rất to lớn mà vẫn chưa thể nào thống kê chính xác về người và tài sản.

Không chỉ rúng động cả thành phố Tân Cương mà khắp trên các trang mạng xã hội, cư dân đã lập tực chia sẻ trạng thái cũng như những hình ảnh mà họ đã ghi lại được. Hâu như trên các trang đều đầy ấp những bài viết về vụ nổ bom kinh hoàng trên.

tan cuong 3

Những đám khói đen nghi ngút bầu trời

Có thể nói đây là một vụ đánh bom có chủ ý trước.  Những chiếc xe này đã cố tình lao vào trong đám đông của người dân để tấn công. Hiện vẫn chưa thể xác định được danh tính của các đối tượng tấn công trên.

Trong nhiều năm qua, người dân Tân Cương luôn phải sống trong tình trạng lo lắng về tình hình an ninh trật tự ở nơi này. Những mầm móng bất trị trong xã hội luôn xuất hiện và làm cho tình hình trở nên căng thẳng. Mặt dù chính quyền địa phương đã nhiều lần có những biện pháp mạnh tay để xử lý, tuy nhiên tình trạng vẫn chưa được cải thiện là bao nhiêu.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ. 

Tags: , , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan