028.62840651

Triệt phá ổ mại dâm hàng trăm cô gái Việt được cứu.

Một hộp đêm hoạt động ở Kuala Lumpur đã bị triệt phá, lực lượng chức năng giải cứu được gần 200 phụ nữ nước ngoài trong đó có hơn 2/3 là các cô gái Việt Nam được cho là những nạn nhân của vụ buôn người để hoạt động trong ổ mại dâm.

Theo như đó thì tối ngày 3/1 vừa qua lực lượng chức năng đã đột nhập vào  một hộp đẹm nằm ngay trên đường Ramlee tại trubng tâm thủ đô Kuala Lumpur. Tại đây lực lượng chức năng đã phát hiện ổ hoạt động mại dâm này với quy mô lớn.

Một lực lượng chức năng lớn đã tiến hành phục kích và ập vào hộp đêm để tiến hành truy quét xóa ổ mại dâm hoạt động trái phép này. Đã có 184 cô gái trong độ tuổi từ trên 20  đến từ nhiều quốc gia khác nhau trong đó phần lớn là người Việt đã được giải cứu.

mail dam 1234

Lực lượng cảnh sát đang tiến hành điều tra làm rõ về thân nhân của các cô gái trên. Trong đó có rất nhiều người không có giấy tờ tùy thân. Và phần lớn họ đều là nạn nhân của vụ buôn bán người lừa vào đường dây mại dâm trên.

Hầu hết những người phụ nữ trên đều bị dụ dỗ với chiêu trò quan Malaysia sẽ được giới thiệu vào những chỗ làm việc có thu nhập tốt, công việc lại nhẹ nhàn. Xong thực chất sau khi ra nước ngoài họ bị bán vào hợp đêm để phục vụ cho đường dây mại dâm trên.

Những kẻ liên quan đến vụ việc đã được cơ quan chức năng bắt giữ để điều tra làm rõ vụ việc.

Theo tin từ dịch vụ Bảo vệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *