Liên kết banner

Triển khai lực lượng bảo vệ tại Chung cư Lucky Dragon

SSPM là công ty cung cấp đầy đủ các dịch vụ quản lý cho nhiều loại hình BĐS tại Việt Nam. Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý BĐS, SSPM nỗ lực cung cấp các giải pháp toàn diện nhất nhằm bảo vệ và tối đa hóa giá trị tài sản trong khi giảm thiểu được chi phí và giúp khách hàng yên tâm hơn với tài sản của mình.

Sự học hỏi có chọn lọc trong quá trình quản lý tại các dự án cùng với việc áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế đã giúp chúng tôi xây dựng nên bộ quy trình quản lý hiện đại, phù hợp với môi trường Việt Nam.

Tùy thuộc vào quy mô và loại hình BĐS, SSPM sẽ đưa ra các giải pháp quản lý phù hợp nhất. Sự tham gia của SSPM có thể bắt đầu từ giai đoạn dự án đang xây dựng cho đến khi BĐS đã hoàn thiện để đi vào khai thác.

Cam kết mang đến dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, nhất quán và minh bạch, SSPM tin rằng đây chính là nền tảng cho sự thành công và duy trì mối quan hệ hợp tác với khách hàng.

LUCKY DRAGON

Công ty Bảo Vệ Đất Võ 24h với bề dày kinh nghiệm trong việc cung cấp Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp cho các công ty, tòa nhà, chung cư. Với sứ mệnh giữ gìn và đảm bảo an ninh trật tự đối với các công trình cao ốc, khu dân cư như Nam Thịnh, Tòa Nhà OSC, Chung Cư Ngô Gia Tự, Chung cư Tân Tạo, Công Trình Phong Phú, Chung cư Grandview.

Sau thời gian dài tìm kiếm đối tác, Công Ty Quản lý BĐS Nam Sài Gòn đã tin tưởng, chọn lựa và sử dụng dịch vụ bảo vệ của Công ty Bảo Vệ Đất Võ 24h trong việc cung cấp lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp tại các mục tiêu của SSPM.

Hai bên chính thức ký kết hợp đồng về việc cung cấp và sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Chung cư Lucky Dragon – Quận 9, TPHCM.

Trước đó, khi nhận được yêu cầu từ phía đối tác, Công Ty Bảo Vệ Đất Võ 24h đã nhanh chóng tổ chức khảo sát tình hình tại chung cư, đây là 01 mục tiêu bảo vệ lớn với sự phức tạp cao, Phòng ngheiepj vụ đã nhanh chóng lên phương án bảo vệ tại đây. Hai bên đã nhanh chóng đi đến thống nhất, cà ký kết hợp đồng, Công ty Bảo vệ Đất Võ 24h sẽ triển khai lực lượng an ninh bảo vệ nhằm duy trì tình hình an ninh trật tự cũng như bảo vệ người và tài sản cho khách hàng tại Chung cư Lucky Dragon.

Nhờ vào sự tin tưởng của các Quý khách hàng, Công Ty Bảo Vệ Đất Võ 24h chúng tôi sẽ liên tục tự hoàn thiện mình để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt .

Theo baove24h.vn

Bài viết liên quan