Liên kết banner

Triển khai hệ thống dịch vụ bảo vệ tại công ty OSC Việt Nam

Giới thiệu về công ty OSC Việt Nam

Cách đây 40 năm, vào ngày 23-6-1977, để phục vụ sự nghiệp thăm dò và khai thác dầu khí non trẻ của đất nước, Công ty Cổ phần Du lịch Dịch vụ Dầu khí Việt Nam (OSC Việt Nam) được thành lập từ tiền thân là Công ty Phục vụ Dầu khí Vũng Tàu – Côn Đảo.
Từ ngày đầu mới thành lập, OSC Việt Nam chỉ có một vài đầu mối với gần 100 CBCNV được tập hợp từ nhiều nơi, nhiều ngành, số cán bộ chủ chốt chủ yếu từ miền Bắc vào, phần lớn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực đối ngoại, trong lúc bối cảnh đối tượng phục vụ là khách chuyên gia dầu khí nước ngoài ở các nước công nghiệp phát triển có thu nhập cao thuộc nhiều quốc tịch khác nhau. Lúc ấy, cơ sở vật chất của OSC Việt Nam được giao Khu Lam Sơn thì chỉ có 2/8 tầng lầu Khách sạn Rex còn sử dụng được, còn lại là các khách sạn, biệt thự do chiến tranh đang xuống cấp hoặc không đủ tiêu chuẩn đáp ứng yêu cầu phục vụ các chuyên gia dầu khí nước ngoài. Sau 40 năm đi vào hoạt động kinh doanh đến nay, OSC Việt Nam đã không ngừng phát triển đồng bộ cả về qui mô cũng như phạm vi hoạt động. Hiện nay, OSC Việt Nam đang tập trung kinh doanh trên 03 lĩnh vực chính gồm: du lịch, dịch vụ dầu khí, xây lắp & bất động sản. Phạm vi hoạt động của OSC Việt Nam rộng khắp trên cả nước, ngoài trụ sở chính tại thành phố Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa–Vũng Tàu), còn có Chi nhánh ở nhiều địa phương trên cả nước như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh,… OSC Việt Nam hiện có 7 đơn vị trực thuộc, 4 công ty con, 9 đơn vị liên doanh, liên kết. Số lượng CBCNV gần 1000 người. Các cơ sở chính của OSC Việt Nam gồm 09 khách sạn (trong đó có 2 khách sạn quốc tế 4 sao, 2 khách sạn quốc tế 3 sao, 5 khách sạn quốc tế 2 sao), 01 khu căn hộ cao cấp, 36 biệt thự có tổng cộng gần 1000 phòng ngủ, 01 khu căn cứ dịch vụ dầu khí trên bờ và nhiều thiết bị chuyên dùng hiện đại cùng với các phương tiện vận chuyển, kho tàng, bến bãi khác.

OSC

Đồng hành cùng sự phát triển của công ty thì không thể thiếu những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Sau nhiều năm ký kết cùng với một số công ty bảo vệ khác trên địa bàn thành phố, đến năm 2009 vẫn chưa tìm được công ty bảo vệ nào đáp ứng được những yêu cầu về nghiệp vụ cơ bản mà OSC Việt Nam đưa ra. Sau quá trình tìm hiều, chọn lọc Công ty OSC Việt Nam đã quyết định chọn và gắn bó với Công ty bảo vệ Đất Võ 24h từ năm 2010 đến nay. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo và thực hành các kỹ năng nghiệp vụ cơ bản cho đến chuyên sâu về công tác bảo vệ công trường, nhà máy, xí nghiệp, siêu thị, bảo vệ hộ tống, bảo vệ yếu nhân… Bên cạnh đó thì Bảo Vệ Đất Võ 24h luôn đưa ra phương án bảo vệ hợp lý, tiết kiệm và an toàn nhất cho khách hàng .

Cán bộ giám sát của Đất Võ 24h vẫn luôn duy trì công tác kiểm tra giám sát thường xuyên kịp thời chấn chỉnh, nâng cao chất lượng dịch vụ để không phụ lòng tin cậy của khách hàng, cũng như đảm bảo tuyệt đối về an toàn tính mạng tài sản cho toàn công ty.
Nhắc đến Bảo vệ Đất Võ 24h thì khách hàng liên tưởng ngay đến hình ảnh người bảo vệ nghiêm túc, trang phục gọn gàng, đảm bảo nghiệp vụ, xử lý tình huống nhanh. Nhân viên Đất Võ 24h yêu nghề, đầy nhiệt huyết, làm việc hết mình với khách hàng. Bởi vì khách hàng thành công thì chúng tôi cũng thành công.

Theo baove24h.vn

Bài viết liên quan