028.62840651

Triển khai dịch vụ bảo vệ Tổng lãnh sự quán Thái Lan tại TP Hồ Chí Minh

Tổng lãnh sự quán Hoàng gia Thái Lan tại Thành phố Hồ Chí Minh tọa lạc tại số 77 Trần Quốc Thảo, Quận 3. Về phía đông là Dinh thự của các nhân viên ngoại giao của Tổng lãnh sự quán Cộng hòa Pháp tại thành phố Hồ Chí Minh, phía nam của nó đối diện với đường Tú Xương, phía bắc của nó đối mặt với đường Trần Quốc Thảo, và phía nam của nó nằm bên cạnh một nơi cư trú riêng. Tổng diện tích khu đất là 3.140 mét vuông. Trong thực tế, khu đất này bao gồm 2 tòa nhà – một tòa nhà văn phòng hai tầng với diện tích 1.500 mét vuông. và một tòa nhà cư trú ba tầng với diện tích 750 mét vuông. Hơn 50 tuổi, có thể nói rằng hai tòa nhà được xây dựng theo phong cách trang trí nghệ thuật và vẫn giữ được nhiều kiến ​​trúc của quá khứ. khu phức hợp bao gồm 2 tòa nhà – một tòa nhà văn phòng hai tầng với diện tích 1.500 mét vuông. và một tòa nhà cư trú ba tầng với diện tích 750 mét vuông. Hơn 50 tuổi, có thể nói rằng hai tòa nhà được xây dựng theo phong cách trang trí nghệ thuật và vẫn giữ được nhiều kiến ​​trúc của quá khứ.

THAI LAN

Sau nhiều năm ký kết cùng với công ty bảo vệ khác trên địa bàn thành phố HCM, đến nay vẫn chưa tìm được công ty bảo vệ nào đáp ứng được những yêu cầu về nghiệp vụ cơ bản mà Tổng lãnh sự quán đưa ra. Sau quá trình tìm hiều, chọn lọc Tổng lãnh sự quán Thái Lan đã quyết định chọn và gắn bó với Công ty bảo vệ Đất Võ 24h. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo và thực hành các kỹ năng nghiệp vụ cơ bản cho đến chuyên sâu về công tác bảo vệ và Bảo Vệ Đất Võ 24h luôn đưa ra phương án bảo vệ hợp lý, tiết kiệm và an toàn nhất cho khách hàng .

Hình ảnh bảo vệ Đất Võ 24h được khách hàng biết đến là hình ảnh người bảo vệ nghiêm túc, nghiệp vụ chuyên nghiệp, xử lý tình huống tốt. Với tinh thần yêu nghề, nhiệt huyết, hết mình phục vụ khách hàng, lựa chọn chúng tôi là quyết định sáng suốt nhất.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *