028.62840651

Triển khai công tác bảo vệ tại nhà máy Công ty MHY Việt Nam

Được thành lập từ  năm 1980 và sau đó mở rộng sang Việt Nam là thị trường mới nổi ở Đông Nam Á. Ông đã thấy tiềm năng của thị trường này trong việc mở rộng đầu tư sản phẩm đậu phộng tại đây. Với tầm nhìn xa, Ông đã đầu tư vốn ban đầu vào khoảng 12,000 m2đất ở Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương để lập văn phòng và xây dựng nhà máy.

Với công nghệ sấy và làm ngấm gia vị vào hạt đậu đạt đến độ hoàn hảo, làm cho hạt đậu được thơm ngon hơn, Ông đã phát triển nhãn hiệu công ty theo phương châm: tuyệt hảo và hoàn toàn đáng tin cậy.

Ông Lee tìm chọn nguồn nguyên liệu từ những vùng đất màu mỡ cung cấp được những hạt đậu chất lượng cao với sản lượng lớn quanh năm. Những hạt đậu này sau đó được chế biến theo một qui trình cẩn thận từ phân loại, làm sạch, nấu, sấy khô và sấy giòn.

Đầu tư đáng kể vào công nghệ hiện đại làm cho những hạt đậu đồng đều hương vị, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng từ công đoạn chế biến đến đóng gói.  Sản phẩm đã đáp ứng nhu cầu bán sỉ và lẻ, nhu cầu thị trường trong nước cũng như toàn cầu ngày càng tăng.

Ngày nay cam kết duy trì tối ưu hương vị, chất lượng, sản phẩm đậu đã được chứng minh; và thị trường kinh doanh ở Việt Nam cũng như toàn cầu được mở rộng. Với sự tự tin vào kỹ năng, giá trị và kinh nghiệm ngày càng tăng, các sản phẩm đậu phộng đã tìm thấy con đường vào trung tâm nước Anh, các nước Châu Âu, Mỹ, Canada, Trung Đông, Hồng Kông, Philippine và Singapore.

Công ty trân trọng mối quan hệ lâu dài với các khách hàng và sự hợp tác dựa trên các nguyên tắc cơ bản bao gồm cộng tác và thông hiểu cùng có lợi; cung cấp hàng với chất lượng ổn định cũng như giao hàng hiệu quả và đúng hạn.

MHY

Sau hơn một tháng tham gia đấu thầu và kiểm tra năng lực khắt khe, Công ty bảo vệ Đất Võ 24h vinh dự được chọn là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho nhà máy Công ty MHY Việt Nam trụ sở tại Bình Dương.

Đúng 08h00 ngày 01/11/2018 Công ty bảo vệ Đất Võ 24h chính thức tiếp quản công tác bảo vệ. Buổi tiếp nhận diễn ra tốt đẹp.

Với niềm tin mà quý Khách hàng dành cho Công ty bảo vệ Đất Võ 24h, chúng tôi cam kết cung cấp cho quý Khách hàng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp nhất, xứng đáng nhất với kỳ vọng mà khách hàng đã đặt ra.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *