028.62840651

TRIỂN KHAI BẢO VỆ TÒA NHÀ ÁNH HÀO QUANG

Tòa nhà Ánh Hào Quang được thiết kế với gam màu trắng của tường làm màu chủ đạo, kết hợp với màu xanh của kính cường lực, tạo cho tổng thể tòa nhà một cảm giác thông thoáng và hiện đại.

Tòa cao ốc văn phòng Ánh Hào Quang Building được xếp hạng C, với kết cấu như sau:1 tầng trệt được sử dụng như sảnh lễ tân, Diện tích sàn tối đa: 500 m2, 5 tầng văn phòng, tổng diện tích cho thuê văn phòng khoảng 2500 m2, 2 thang máy tốc độ cao + 1 thang bộ.

Với các tiện ích và giá trị mà tòa nhà mang lại, cao ốc Ánh Hào Quang Building hứa hẹn sẽ đạt tỉ lệ lấp đầy lý tưởng ngay cả khi thị trường cho thuê văn phòng TP.HCM đang cung lớn hơn cầu như hiện nay.

cao-oc-van-phong-anh-hao-quang-building-520

Trước sự tin tưởng của khách hàng về chất lượng dịch vụ, công tác triển khai bảo vệ tòa nhà được tiến hành nhanh chóng. Các nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ Đất Võ 24h sẽ chịu trách nhiệm trong khu vực thực thi nhiệm vụ được giao. Toàn bộ nhân viên bảo vệ Đất Võ 24h sẽ có trách nhiệm đảm bảo an toàn cho các cán bộ công nhân viên và bảo vệ tài sản của tòa nhà.

Hơn thế nữa, các nhân viên công ty bảo vệ Đất Võ 24h liên tục tuần tra nhằm phát hiện các trường hợp nguy hiểm, mất an toàn, các trường hợp cần trợ giúp, tai nạn, vụ việc lộn xộn, mất trật tự, trộm cắp và các hoạt động khác có ảnh hưởng tới nhiệm vụ bảo vệ và tài sản trong phạm vi của tòa nhà. Mọi trường hợp khẩn cấp sẽ được nhân viên bảo vệ thông báo kịp thời tới Ban Lãnh đạo tòa nhà và tới Ban Chỉ huy đội bảo vệ tại mục tiêu, Phòng chỉ huy nghiệp vụ và các bộ phận phản ứng nhanh thuộc Công ty bảo vệ Đất Võ 24h nhằm trợ giúp mục tiêu bảo vệ như: đội cơ động, đội kiểm tra điều lệnh nghi thức.v..v..để kịp thời có giải pháp hoặc phối hợp giải quyết tại chỗ. Trước tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, chất lượng dịch vụ tốt, đồng thời luôn đề cao và tôn vinh giá trị khách hàng từ đó mà Ánh Hào Quang đã lựa chọn Công ty Bảo vệ Đất Võ 24h là đơn vị bảo vệ của Tòa nhà.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *