028.62840651

Triển khai bảo vệ tại Xưởng thuốc Tập đoàn Lộc Trời

202338logoweb-small-1

Thành lập từ năm 1993, trải qua 24 năm phát triển, Tập đoàn Lộc Trời luôn gắn bó với người nông dân và đóng góp vào sự phát triển bền vững của nền nông nghiệp Việt Nam. Tập đoàn với 25 chi nhánh trải rộng khắp Việt Nam, một chi nhánh tại Campuchia.

Tập đoàn Lộc Trời – tiền thân là Công ty cổ phần bảo vệ thực vật An Giang (AGPPS) là nhà sản xuất, cung ứng sản phẩm và dịch vụ dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực nông nghiệp, với chuỗi giá trị bền vững từ nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh các sản phẩm hạt giống, thuốc bảo vệ thực vật, các sản phẩm hữu cơ sinh học, lúa gạo, cà phê.

Vì nông dân ra đời và nhờ nông dân mà phát triển, Tập đoàn Lộc Trời luôn thấu hiểu những thành quả có được ngày hôm nay bắt nguồn từ sự tin yêu của bà con nông dân.

Luôn quan tâm đến chất lượng và sự cam kết bền vững, Tập đoàn Lộc Trời không ngừng nghiên cứu, cải tiến sản phẩm để không chỉ đáp ứng nhu cầu sản xuất mà còn góp phần chung tay bảo vệ môi trường. Chúng tôi đóng góp trực tiếp và thiết thực vào các hoạt động xã hội để giúp người nông dân có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Công ty bảo vệ Đất Võ 24h chính thức  là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho nhà máy Tập đoàn Lộc Trời trụ sở tại Long An.

Đúng 08h00 ngày 01/04/2018 Công ty bảo vệ Đất Võ 24h chính thức tiếp quản công tác bảo vệ.

Với sự tin tưởng  mà quý Khách hàng dành cho Công ty bảo vệ Đất Võ 24h, chúng tôi cam kết cung cấp cho quý Khách hàng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp nhất, xứng đáng nhất với kỳ vọng mà khách hàng đã kỳ vọng.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *