Liên kết banner

Triển khai bảo vệ Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam – tại TPHCM

Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (Viết tắt: Co-opBank), là một ngân hàng hợp tác xã tại Việt Nam, thành lập năm 2013 theo hình thức chuyển đổi. Có phạm vi hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam, được thành lập các đơn vị mạng lưới trong nước và nước ngoài khi được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chấp thuận bằng văn bản; đồng thời mở rộng đối tượng cung cấp dịch vụ.

Co-Op_Bank_Logo

Qua nhiều năm hoạt động và đã sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của nhiều công ty bảo vệ trong việc giữ gìn an ninh trật tự và bảo vệ tài sản của ngân hàng. Tuy nhiên, những dịch vụ trước đây chưa đạt được sự hài lòng của Ban Giám đốc ngân hàng, qua thời gian tìm hiểu, sàng lọc Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam – TP Hồ Chí Minh đã lựa chọn và chính thức ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cùng với công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Đất Võ 24h.

Hợp đồng sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam – TP Hồ Chí Minh và công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Đất Võ 24h khẳng định chất lượng dịch vụ cũng như sự uy tín của Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Đất Võ 24h trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, được huấn luyện chuyên môn vững vàng dưới sự điều hành của đội ngũ Ban lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh bảo vệ, trong năm 2018 cùng nhiều đổi mới chúng tôi hy vọng sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho quý khách hàng.

Theo baove24h.vn

Bài viết liên quan