Liên kết banner

Triển khai bảo vệ Công ty CP Phú Thế Hưng

Công ty Cổ phần Phú Thế Hưng – tiền thân là công ty Cổ phần thông tin băng rộng cuộc sống, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Truyền hình cáp và Internet, chúng tôi luôn tự tin mang đến cho Qúy khách hàng những sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Cùng với sự phát triển của công ty, địa bàn quản lý của chúng tôi cũng dần được mở rộng. Hiện tại công ty chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ cho tất cả Khách hàng ở khu vực : Bình Thạnh, Gò Vấp, Thủ Đức, Quận 2, Quận 9, Tỉnh Lâm Đồng, ĐakNong và trong thời gian sắp tới sẽ mở rộng thêm nhiều khu vực khác.

Công ty Cổ phần Phú Thế Hưng hợp tác với Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Kỹ Thuật Truyền Thông HTV – nhà cung cấp các kênh chương trình truyền hình cáp chất lượng và uy tín & CMC – tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam với trên 18 năm xây dựng và phát triển cho dịch vụ internet của công ty. Chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu để thực hiện các dịch vụ giá trị gia tăng khác trên đườngtruyền băng thông rộng để đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí, học tập, tìm kiếm thông tin, trao đổi dữ liệu của khách hàng.

Là một công ty kinh doanh dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để công ty Cổ phần Phú Thế Hưng nỗ lực nhiều hơn, lớn mạnh hơn mỗi ngày, hướng đến việc sẽ trở thành nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam. Đây là mục tiêu để công ty chúng tôi luôn luôn phấn đấu và hoàn thiện.

PHÚ THẾ HƯNG

Qua nhiều năm hoạt động và đã sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của nhiều công ty bảo vệ trong việc giữ gìn an ninh trật tự và bảo vệ tài sản của công ty, nhưng vẫn chưa có công ty bảo vệ nào đáp ứng được nhu cầu. Qua thời gian tìm hiểu BGĐ Công ty Phú Thế Hưng đã lựa chọn và chính thức ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cùng với công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Đất Võ 24h.

Có thể thấy sự hợp tác này một lần nữa khảng định chất lượng dịch vụ của Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Đất Võ 24h trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Đến với công ty chúng tôi, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ bảo vệ mà chúng tôi cung cấp, trong năm 2018 cùng nhiều đổi mới chúng tôi hy vọng sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho quý khách hàng.

Theo baove24h.vn

Bài viết liên quan