028.62840651

Trẻ em Anh sẽ được bảo vệ khi sử dụng Internet

Tại Anh các bậc phụ huynh có thể bảo vệ con trẻ trong khi chúng sử dụng internet để có thể cho chúng truy cập, đọc những thông tin bổ ích và phù hợp với lứa tuổi của mình.

Trước việc trên mạng internet có quá nhiều thông tin trong đó có cả tin xấu và tốt cho trẻ em. Điều này có có nhiều sự ảnh hưởng đến các em khi chúng tiếp cận quá sớm tới công nghệ thông tin và intenet. Nhưng cũng không thể phủ nhận được vấn đề những lợi ích mà chúng mang lại.

internet

Trước đó tại Anh từng có thời gian căng thẳng khi mà đích thân thủ tưởng David Cameron  yêu cầu phía các doanh nghiệp ISP phải làm như thế nào đó tìm một giải pháp thích hợp nhất đê có thể bảo vệ được trẻ em một cách tốt nhất.

Và cũng đã có được những kết quả nhất định tuy nhiên vẫn chưa có thể ngăn chặn được đáng kể.

Mới đây thì công ty Sky đã cho ra đời hệ thống chặn nội dung với tên gọi là Broadband Shiel. Chức năng chính của phần mền này là có thể ngăn chặn và chọn lọc những nội dung được cho là không phủ hợp với trẻ em để có thể bảo vệ chúng.

Như vậy thì khách hàng hoàn toàn có thể tự mình mặc định dịch vụ và hoàn toàn an tâm khi cho con em mình thoải mái sử dụng. Hiện nay tại Anh có khoảng hơn 5 triệu khách hàng đã đăng ký để sử dụng dịch vụ này.

Cũng có nhiều nhà cung cấp khác đang cung cấp các dịch vụ tương tự này và người dùng có thể tự nguyện sử dụng. Như vậy khách hàng có thể tự nhận thức về việc này và họ sẽ có cách để bảo vệ được trẻ em.

Theo tin từ dịch vụ Bảo vệ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *