Liên kết banner

Tông biển báo xe tải bị lật đèo.

Dich vu bao ve, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra tại khu vực đèo Cù Mông.  Chiếc xe tải chở hàng hóa đã đâm vào cột biển báo và lật xuống đèo, hậu quả khiến cho tài xế xe bị thiệt mạng.

Chiếc xe tải trên do anh Dương Mười sinh năm 1982 tại huyện Phú Vang tỉnh Thừa Thiên Huế làm tài xế. Vào lức mờ sáng ngày 9/2 khi anh điều khiển xe lưu thông trên đoạn đèo Cù Mông thuộc địa phận của tỉnh Bình theo hướng từ Nam ra Bắc thì bất ngờ chiếc xe bị lật và đổ xuống vách núi.

Trong lúc xe gặp tai nạn trên ca bin có anh Mười và một phụ xe khác. Vụ tai nạn khiến cho anh Mười bị tử vong ngay tại chỗ, còn người phụ xe  anh Nguyễn Văn Minh sinh năm 1980 ở Gia Lai bị thương được đưa đi cấp cứu tại địa phương.   

tai nan xe

 Hiện trường xảy ra vụ tai nạn

Ngay khi nhận được thông tin, lực lượng cảnh sát giao thông tỉnh Bình Định đã nhanh chống có mặt tại hiện trường để xử lý. Tại đây công tác cứu hộ được thực hiện gấp rút, giao thông được thực hiện phân luồng để đảm bảo cho các phương tiện giao thông khác được hoạt động đảm bảo.

Theo như nguồn tin ban đầu được biết thì chiếc xe tải hạng nặng trên đang chở một lượng lớn mì lát khô. Khi xe đổ xuống đèo thì tông thẳng vào cột biển báo  rồi lao xuống vách núi gây nên vụ tai nạn thương tâm.

Được biết đoạn đường thuộc khu vực đèo này là một trong những đoạn đường khá nguy hiểm, nhiều khúc núi quanh co tầm nhìn của tài xế bị hạn chế lại, chính vì thế mà tai nạn thường xuyên xảy ra. Do vậy khi đi qua địa phận này các bác tài cần phải hết sức cẩn trọng và chú ý để tránh những tai nạn đáng tiếc.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ.

Tags: , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan