Liên kết banner

Tiến Minh loại tay vợt Thái Lan vào bán kết tại Mỹ

Sau những phút giây thi đấu căng thẳng với đối thủ người Thái Lan Suppanyu Avihingsanon, tay vợt Nguyễn Tiến Minh đã xuất sắc vượt qua và góp mặt trong trận bán kết tại giải Mở rộng Mỹ năm 2014.

Mặt dù Suppanyu Avihingsanon là một tay vợt xếp hạng sau Tiến Minh nhưng không vì thế mà tay vợt này thật dễ chơi. Trong suốt thời gian thi đấu tại trận tứ kết thì Tiến Minh đã gặp phải không ít khó khăn đối tay vợt này.

Tien Minh Nguyen of Vietnam returns the

Đặc biệt trong thời gian gần đây thì Tiến Minh lại tỏ ra thi đấu kém thần sắc và không đạt được phong độ như mong muốn. Chính vì thế trước khi bước vào trận đấu, anh đã gặp những trục trặc về vấn đề tâm lý.

Suppanyu Avihingsanon đã nhập trận và chơi tốt hơn, ở ván đấu thứ 1 anh chủ động trên sân bao ve o quan tan phu và đã tạo ra những pha đánh khiến đối phương phải thất thủ. Kết quả anh giành được phần thắng trong vấn đấu này.

Tuy nhiên so với kinh nghiệm và bản lĩnh trên sân thi đấu thì Tiến minh mới là người có nhiều yêu thế hơn so với Suppanyu Avihingsanon. Tay vợt số 1 Việt Nam đã nhanh chống lấy lại được phong độ của mình và đã kịp thời chỉnh sửa những đấu pháp hợp lý để thi đấu tốt hơn.

Cuộc đấu trở về vạch xuất phát khi Tiến Minh giành được chiến thắng trong ván thứ 2. Với kinh nghiêm còn non kém, Suppanyu Avihingsanon đã bị mất bình tĩnh và chơi hụt lại so với những hưng phấn có được ở ván thứ 1.

Trận đấu kéo dài trong thời gian gần 1 giờ đồng hồ, và chiến thắng đã thuộc về tay vợt số 1 Việt Nam. Tiến minh đã có một cú lội ngược thành công để dành được chiến thắng.

Hiện tại anh đang tập trung chuẩn bị để bước vào thi đấu tại vòng bán kết. Ở trận đấu này Tiến Minh phải đối đầu với một trong hai tay vợt là đấu Lee Huyn Il (Hàn Quốc) và Wing Ki Wong (Hong Kong).

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

Tags: , , , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan