028.62840651

Thủ thành cỗ xe tăng bảo vệ thành công danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất.

Tiếp tục đạt được số điểm cao nhất trong cuộc bình chọn danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất. Với kết quả này thì Manuel Neuer đã bảo vệ thành công danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất.

Trong khoảng thời gian gần đây Neuer tiếp tục tỏa sáng và giữ vững phong độ chính vì thế mà đã không ngừng lập được những ấn tượng. Kết quả trong cuộc bình chọn thì thì thủ môn này đã giành được số điểm thuyết phục so với các đối thủ khác.

Danh hiệu này lần đầu tiên anh chinh phục năm 2014 khi mà anh có một mùa thi đấu hết sức thành công với việc sự đóng góp của anh giúp các đồng đội của mình chinh phục dược gia chiếc cup danh giá.

thu mon

Kết quả này có thể nói là kết quả đã được dự đoán từ trước. Trong cuộc đua giành danh hiệu này ngoài Neuer còn có hai tên tuổi sáng giá khác là Keylor Navas và Claudio Bravo. Tuy nhiên với sự vượt trội hơn thì Neuer đã giành chiến thắng thiết phục.

Với cuộc bình chọn này nó diễn ra hàng năm và thường thu hút được hàng chục chuyên gia bóng đá đến từ nhiều nơi bình chọn cho các thủ thành thi đấu xuất sắc nhất. Không chỉ ở bóng đá nam mà bóng  đá nữ cũng  tổ chức một cuộc bình chọn như vậy.

Ở hạng mục bóng nữ hai nữ thủ môn xuất sắc là Hope Solo và Almuth Schult cũng đạt một số điểm cao nhất.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *