028.62840651

Thi đấu tốt Hà Thành tiếc nuối khi nhận HCĐ tại Asiad

Trong ngày thi đấu chiều hôm qua, VĐV Phan Thị Hà Thanh đã có một sự nỗ lực và phấn đấu hết mình trong bài thi. Với điểm số 14.683 đạt được chị đã dành tấm  HCĐ trong sự đầy tiếc nuối nếu như trọng tài công tâm hơn một chút thì mọi chuyện đã khác.

Kết thúc bài thi của mình, Hà Thanh đã hoàn toàn tự tin và hài lòng. Với điểm số 14,683 không quá tệ, chị hy vọng mình có thể dành được tấm HCB tuy nhiên tổ trọng tài có vẻ không công tâm trong việc ra quyết định của mình.

Hthanh

Với tấm huy chương này nó mở ra một trang mới cho môn Thể dục dụng cụ Việt Nam một trang mới để hi vọng phát triển và có quyền đặt những kì vọng cao hơn ở tương lai. Đây sẽ là một niềm động lực lớn để cho nhiều vận động viên khác cố gắng.

Tại Asiad lần này thì vận động viên đến từ Hải Phòng, cô gái mang đến cho chúng ta nhiều hi vọng sẽ còn tham dự tranh tài ở hai nội dung khác cầu thăng bằng và thể dục tự do. Đây cũng được coi là thế mạnh của cô nên chúng ta hoàn toàn có thể trong chờ một điều kỳ diệu xảy ra.

Ở ngày thi đấu hôm nay, hai đồng nghiệp của Hà Thanh là Phạm Phước Hưng và Đinh Phương Thành sẽ có phần thi ở vòng chung kết cho nội dung xàn kép. Liệu rằng các vận động viện của chúng ta có thể mang được vinh quang cho thể thao nước nhà hay không, đây là một điều mà rất nhiều người ham mộ đang kì vọng.

Ngày hôm nay tay vợt số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh cũng đã có một bước khởi đầu thuận lợi khi đánh bại đối thủ ở trận mờ màn trong ngày hội tranh tài. Đây có thể nói là một tin đáng mừng và hi vọng cho chúng ta.

Ở Asiad năm nay, chúng ta còn rất nhiều nội dung chưa tranh tài hết. Có những môn như bơi lội, bowling, cầu mây hay Golf còn rất nhiều di vọng cho các VĐV có thể mang thành tích cao về cho thể thao nước nhà.

Theo tin từ dịch vụ Bảo vệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *