Liên kết banner

Tham gia tour mạo hiểm 3 du khách không thể bảo vệ tính mạng

Tham gia voà trò chơi mạo hiểm tại thác Datanla 3 vị khách người Anh bị tử nạn. Hiện lực lượng cứu hộ đã tìm thấy 2 thi thế, thi thể còn lại vẫn đang được lực lượng cứu hộ tìm kiếm.

Vào trưa ngày 26/02, tại thác du lịch Datanla Đà Lạt có 3 du khách Anh tử vong trong đó có 2 nam thanh niên và 1 người phụ nữ.

Theo như giám đốc sở du lịch Lâm Đồng thì nhóm khách này tham quan ven thác nhưng không may trượt chân ngã xuống rồi tử vong, thi thể bị cuốn theo dòng thác.

tin tuc

Lực lượng cứu hộ đã vớt được hai thi thể, thi thế của nạn nhân thứ 3 vẫn đang được tìm kiếm gấp rút. Đoàn công tác tỉnh Lâm Đồng chuẩn bị có mặt tại hiện trường để nghe báo cáo từ ban quản lý khu du lịch.

Trưởng phòng nghiệp vụ Du lịch ông Hoàng Ngọc Huy cho biết: 3 nạn nhân đang men theo triền thác thì bất ngờ bị trượt chân ngã xuống thác. Đại diện lãnh đạo tỉnh Lâm Đông đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc.

Thác Datanla thuộc quản lý của công ty cổ phần du lịch Lâm Đồng đã được cấp phép hoạt động trò chơi mạo hiểm.

Lãnh đạo Dalat Tourist cho biết phía công Ty Ban Mê khi đưa khách vào chơi trò chơi mạo hiểm nhưng lại không trang bị cho khách những thiết bọ đảm bảo an toàn.

Trưởng phòng công an Tỉnh Lâm Đồng cho biết có thể 3 du khách này đi theo đoàn nhưng lại không mua vé vào khu du lịch nên không được trang bị dụng cụ bảo hộ an toàn.

 Theo baove24h.vn

 

Tags: , , , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan