Liên kết banner

Tham gia biểu tình một người thiệt mạng

Bao ve chuyen nghiep Một trận sung đột dữ dội đã xảy ra giữa lực lượng biểu tình và các tay súng. Trong vụ đụng độ trên khiến cho nhiều người bị thương vong, trong đó nghiêm trọng là đã có một người bị thiệt mạng do dính viên đạn.

Nạn nhân là một người đàn ông tuổi ngoài 50. Ông là là thành viên của tổ chức mạng lười Sinh viên và Nhân dân cải cách Thái Lan. Vào thời  điểm xảy ra vụ việc trên thì người đàn ông này đang tham gia vào cuộc biểu tình tại tuyến đường cao tốc.

ban chet

Những phát súng đã nổ liên tục vào nhóm người trên đoàn xe. Những viên đạn liên tục phát ra không ngừng khiến cho mọi người hoảng sợ và tìm cách trú ẩn. Tuy nhiên nhiều người đã không may mắn và bị đạn bắn vào.

Được biết nhóm người này là một trong những tổ chức hoạt động khá sôi nổi trong việc tham gia vào các hoạt động biểu tình nhằm tạo ra sức ép để cho thủ tướng Yigluck Shinawatra để người này phải từ chức đương nhiệm.

Tình hình chính trị của Thái Lan trong những tháng vừa qua luôn trong tình trạng bất ổn. Với nhiề hoạt động biểu tình diễn ra cùng với tình trạng bạo động khiến cho tình hình an ninh chính trị của Thái Lan luông trong tình trạng hết sức căng thẳng.

Đã có khá nhiều trường hợp người tham gia vào các hoạt động biểu tình đã bị các tay súng nả súng vào. Có ít nhất hơn 20 người thiệt mạng còn con số tử vong ở mức các gấp nhiều lần. Ngoài ra những những căng thẳng trên còn gây ra khá nhiều hệ quả nghiêm trọng khác nữa.

Hiện thì cơ quan chức năng vẫn chưa tìm ra kẻ thủ lĩnh cầm đầu cho những vụ bạo lực trên. Và tình trạng căng thẳng này sẽ chắc chắn còn kéo dài và vẫn chưa có câu trả lời về thời điểm cho tình hình này được lằng xuống.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ.

Tags: , , , , , , , ,

Bài viết liên quan