Liên kết banner

Tên bảo vệ ở Brazil sát hại gần 40 người

Theo như thông tin tự thú thì đầu năm tới giờ tên bảo vệ này đã giết gần 40 người. Đây có thể nói là một trong những tên tội phạm nguy hiểm nhất thế giới vừa được bắt giữ tại Brazil.

Thiago Henrique Gomes da Rocha từng là nhân viên bảo vệ, có thể được coi là một tay súng hết sức nguy hiểm và điên loạn. Chỉ với một chiếc xe máy và một cây súng trên tay hắn đã cướp đi sinh mạng của 39 người vô tội. Có những án mạng xảy ra mà chưa kịp nhận biết chuyện gì xảy ra.

Nhiều khi chỉ là chạy xe đi ngay và nhìn thấy nạn nhân thì hắn la lớn tiếng rồi dùng súng bắn thằng vào đối phường sau đó vụt biến khỏi hiện trường. Gục dưới tay súng của tên sát thủ này hầu như là những cô gái trẻ đẹp.

Không ai biết lý do cũng như động cơ cho những hành dộng vô cớ này và gây ra những hậu quả vô cùng to lớn. Chính vì thế nó đã trở thành nỗi ám ảnh và lo sợ của rất nhiều người mỗi khi bước ra đường ở thành phố Goiania, Brazil.

sat thu

Tên này chỉ bị bắt khi hắn đang lưu thông trên đường và cảnh sát giao thông đã cho rằng tên này biển số xe giả nên tóm lại. Và thực vậy biển số xe này đã được đối tượng tháo gỡ về từ một chiếc xe khác và gắn lên.

Sau khi đưa về trụ sở cảnh sát thì chính hắn đã thú nhận những hành vi của mình về những vụ giết người kinh hoàng trên. Cảnh sát đã tìm thấy khẩu súng gây án tại căn hộ mà hắn đang sinh sống.

Được biết có thể hắn giết người là do ngẫu nhiên, nhưng cũng có thể do một mâu thuẫn nhỏ phát sinh cũng khiên tên này nổ súng. Còn bản thân của Thiago Henrique Gomes da Rocha cho biết thì việc nổ sung như vậy cũng là một cách để hắn giải tỏa tâm lý.

Với những hành vi củ mình thì sát thủ Thiago Henrique Gomes da Rocha đã được so sánh với những tay sát thủ tên tiếng khác như Luis, Garavito hay Pedro Filho.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo tin từ dịch vụ Bảo vệ.

Tags: , , , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan