Liên kết banner

Tay vợt số 1 thế giới Djokovic bảo vệ danh hiệu tại Paris Masters.

Trong trận chung kết diễn ra vào tối ngày 2/11 của giải Master thì nhà vô dịch Djokovic đã bảo vệ thành công ngôi vị của mình với một chiến thắng tuyệt đối trước đối thủ.

Cuộc chạm tráng lần này là lần thứ 4 mà hai tay vợt danh tiếng người Serbia và Canada gặp nhau. Trong lịch sử thi đấu của mình thì tay vợt người Canada, Milos Raonic chưa có thể đánh bại được đàn anh của mình.

Cuộc đối đầu tại trận chung kết lần này tỏa ra rất gây cấn. Thời gian của trận đấu kéo dài đến gần 90 phút thì mới có thể kết thúc. Kết quả sau cùng của trận chung kết chiến thắng thuyết phục đã dành cho tay vợt Serbia.

bao ve

 Niềm hạnh phúc của Djokovic khi bảo vệ thành công

Với bản lĩnh, kỹ thuật và phong độ tốt, Djokovic đã có một trận đấu thật thăng hoa và thi đấu thật khởi sắc. Với anh chiến thắng này cũng có một ý nghĩa rất nhiều. Đó là một danh hiệu mà anh giành được kể từ khi lên chức làm cha.

Mặc dù trong trận đấu anh cũng đã gặp rất nhiều khó khăn, đối thủ không phải là tay dễ chơi, tuy nhiên với bản lĩnh của mình thì Djokovic đã giành được chiến thắng một cách thuyết phục trước tay vợt trẻ.

doi thu

 Tay vợt trẻ người Canada, Raonic đầy tiềm năng

Với chiếc cúp  đạt được lần này thì đây là lần thứ 3 anh đăng quang ở giải đấu này. Một kỹ lục mà Djokovic đạt được đó là anh đã chính thức trở thành người đầu tiên có thể bảo vệ thành công ngôi vị vô địch.

Ngôi vị á quân thuộc về tay vợt trẻ Raonic, đây là lần thứ 2 anh lỡ hẹn với ngôi vương. Tuy nhiên tay vợt 23 tuổi này sẽ còn nhiều cơ hội và nhiều hứa hẹn khác có thể có những bước tiến xa hơn trong sự nghiệp thi đấu của mình.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

Tags: , , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan