Liên kết banner

Tại sao iphone vẫn giữ viền trắng trên vỏ bảo vệ.

Dân công nghệ đặt nhiều câu hỏi xung quanh vấn đề, những dòng iphone mới gần đây thường được thiết kế dải nhựa trắng chạy xung quanh mặt sau cũng như phần đầu và đáy thiết bị.

Theo giám đốc sản xuất của hãng trái táo thì dãi nhựa này sẽ thay đổi màu sắc tuỳ thuộc phiên bản của Iphone mà bạn đang sử dụng. Dải nhựa màu trắng sẽ được viền lên phiên bản Iphone màu vàng và hồng còn màu xám sẽ được viền trên Iphone màu xám và bạc.

tin

Nhiều người đã đặt câu hỏi trên trang Quoả, nếu như vị CEO nổi tiếng của hãng táo còn sống thì ông có cho phép những đường viền này xuất hiện hay không. Mọi người không ai dám chắc chắn điều này. Ngay cả hãng táo cũng không giải thích rõ mục đích của dải nhựa này. Những dân công nghệ khác thì lại cho rằng đường viền này xuất hiện xuất phát từ sự cố ăng-ten đã từng bị gặp phải iphone 4.

Ông Snyder giải thích rằng: dải nhựa trên vỏ Iphone được trang bị đường viền với mục đích tạo không gian riêng cho các đường tín hiệu trên vỏ máy truyền đi. Trước đó nhà táo cũng đã trang bị kính cho những chiếc Iphone 5, 5s. những chiếc iphone 4 và 4s được trang bị kính ở cả 2 mặt trước và sau.

Trong tương lai Apple sẽ laoij bỏ tính năng này khỏi thiết kế dành cho Iphone sau khi công ty nộp bằng sáng chế cho một loại vật liệu tổng hợp để giúp các đường tín hiệu sóng có thể thoát ra ngoài đễ dàng.

 Theo baove24h.vn

 

Tags: , , , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan