Liên kết banner

Sử dụng trứng gà để bảo vệ da không còn mụn

Thành phần chủ yếu của trứng gà là protein, chất này có tác dụng lớn trong việc dưỡng da. Lòng trắng trứng chứa lượng lớn vitamin B, giúp da chống lại sự oxy hoá, lão hoá trên da.Ngoài ra, trứng gà còn được khuyên dùng để điều trị mụn.

-          Sử dụng trứng gà và mật ong: chuẩn bị trứng gà, mật ong, nước cốt chanh. Dùng lòng trắng trứng đánh đều tay, cho mật ong vào sau đó tiếp tục đánh để tạo thành hỗn hợp mịn, đắp hỗn hợp này lên mặt thư giãn 20’ sau đó rửa sạch lại. Nếu da bạn là da nhờn, bạn có thể thêm nước cốt chanh vào hỗn hợp này sau đó đánh tan đều.

1406

-          Sử dụng trứng gà và nha đam: chuẩn bị trứng gà và nha đam. Nha đam gọt võ rồi rửa thật sạch, xay nhuyễn nah đam với máy xay sau đó cho lòng trắng trứng vào và trộn đều, hỗn hợp này được sử dụng để trị mụn đầu đen nhé. Đắp hỗn hợp này lên mặt và thư giãn 20 – 30’, sau đó rửa sạch lại nhé.

-          Sử dụng trứng gà, mật ong và bột yến mạch: lòng trắng trứng, mật ong, bột yến mạch, trộn đều tất cả hỗn hợp trên lại với nhau, làm thành hỗn hợp, đắp lên mặt đã được rửa sạch, thư giãn 20’, sau khi hỗn hợp khô lại thì rửa sạch lại với nước. Liệu trình dùng mỗi tuần nhé.

-          Sử dụng trứng gà, dầu oliu và mật ong: dùng lòng đỏ trứng, mật ong, dầu oliu (có tác dụng làm mềm da, tăng cường độ ẩm cho da). Hoà hỗn hợp này lại với nhau, mat xa và thư giãn 30’, rửa sạch lại với nước. Liệu trình 02 lần trong tuần nhé.

 Theo baove24h.vn

Tags: , , , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan