Liên kết banner

Sát hại tình nhân tại nhà vì mâu thuẫn chuyện tiền nông

Nhân lúc ở nhà không có người Chín đã gọi điện cho tình nhân đến nhà. Sau màn ân ái với tình nhân thì hai người đã xảy ra mâu thuẫn liên quan đến chiện tiền nong. Cuối cùng Chín xử người tình bằng cách chích điện vào người.

Bản cáo trạng cho biết Cao Văn Chín sinh năm 1955 nguyên quán Tiền Giang dù đã có gia đình nhưng quan hệ bất chính với Nguyễn Thị Nhị sinh năm 1974. Vào 20/9/2013 khi ở nhà không có người, Chín đã gọi điện tình nhân tới nhà tâm sự.

Tại đây Nhị đã ngỏ ý xin tiền nhưng Chín từ chối. Sau khi hai người làm tình với nhau, Nhị lại tiếp tục xin tiền nữa nhưng Chín hứa hẹn. Không có tiền Nhị bực tức, lớn tiếng quát mắng tình nhân này nọ.

bi cao hinh

Sợ người tình la lớn tiếng hàng xóm phát hiện được, Chín đã dùng điện chích nạn nhân đến chết. Giết người xong, Chín lấy hết tài sản tiền bạc nữ trang có trên người nạn nhân rồi mang xác đi bỏ dưới kênh.

Ngày 22/9/2013 xác của nạn nhân đã bị người dân phát hiện được và trình báo lên cơ quan chức năng sau đó nhanh chống Chín đã bị cơ quan điều tra tóm được.

Để bảo vệ cho mình trước tòa thì Chín đã biện minh cho hành động của mình. Bị cáo cho rằng mình đã bị dồn nén. Tuy nhiên hội đồng xét xử đã xem xét và nhận thấy những hành động của Chín là không thể chấp nhận được nên đã tuyên án tù chung thân.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ.

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan