Liên kết banner

Ronaldo bình phục chấn thương trước trận chiến với Đức

Trước giờ quyết định trong trận đấu gặp cỗ xe tăng người Đức thì Ronaldo đã kịp thời bình phục chấn thương và có thể quay trở lại sân cỏ. Đây là một trong những tin không thể vui hơn nữa đối với Bồ Đào Nha cũng như người ham mộ ưu thích đội tuyển này.

Có thể nói Ronaldo là một trong những cầu thủ trụ cột của đội tuyển dịch vụ bảo vệ ở tân bình Bồ Đào Nha. Nên khi mà anh gặp phải chấn thương trước ngày World Cup 2014 đã khiến cho ban huấn luyện hết sức lo lắng.

Chiều hôm qua thì Ronaldo đã có buổi tập nhẹ cùng các đồng đội trên sân cỏ để chuẩn bị cho trận đấu quan trọng trước Đức. Dường như chấn thương của anh vẫn chưa thể bình phục minh chứng là chiếc băng trắng trên gối của CR7.

ronado

 Ronaldo khá thoải mái trước trận đấu

Chia sẻ với giới truyền thông thì Ronaldo cho biết anh có thể hoàn toàn thoải mái và tự tin để bước ra sân cỏ cùng với các đồng đội của mình trong trận ra quân. Hiện tại thì sức khỏe của anh đã ổn định và anh không còn rắc rối nhiều với những cơn đau của mình.

Trong sự nghiệp thi đấu của mình Ronaldo là một cầu thủ xuất sắc. Tuy nhiên dường như tại giải đấu lớn ở World Cup thì anh lại kém duyên ở giải đấu này. Liệu rằng ở năm nay có sự khác biệt nào xảy ra đối với anh hay không.

Trước sức ép từ người  hâm mộ nhưng Ronaldo không lấy điều đó làm áp lực cho mình mà ngược lại anh hoàng toàn cảm thấy thoải mái và với anh điều quan trọng là cống hiến và chơi hết mình để có thể giúp cho đội bóng của mình đạt được kết quả tốt nhất.

Ronaldo hứa hẹn trong trận đấu tối hôm nay, anh sẽ trở lại và chứng tỏa cho khán giả thấy được sự quyết tâm của mình trong trận gặp Đức. Thời gian gần đây, khi thi đấu cho Real Madrid thì Ronaldo đã cho thấy được sự ổn định trong phong độ của mình.

Chính vì thế những người yêu thích anh cũng như đội tuyển Bồ Đào Nha đang mong chờ CR7 sẽ tỏa sáng trong buổi tối hôm nay.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ 24h.

Tags: , , , , , , ,

Bài viết liên quan