Liên kết banner

Quyết tâm bảo vệ giải vô địch bóng ném Khu Vực Đông Nam Á

Trong suốt ba năm liền giữ cương vị vô địch giải bóng ném khu vực Đông nam Á. Tại mùa giải năm nay, đội tuyển Việt Nam với quyết tâm giữ vững danh hiệu. Mùa giải năm nay diễn ra từ 23/09-27/09 tại nhà thi đấu Tân Bình Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hiện Việt Nam đang là đương kim vô địch mùa giải lại thi đấu trên sân nhà nên mục tiêu đặt ra tại mùa giải năm nay là bảo vệ thành công chức vô địch của mình. Trong thời gian gần đây các đối thủ của đội tuyển Việt Nam tiến bộ rõ rệt nên cả đội phải tập trung cao độ không được lơ là.

Huấn luyện viên của đội khẳng định: dù gặp bất kì đội bóng ném nào đội tuyển của chúng ta vẫn thi đấu với tinh thần trách nhiệm, cố gắng nổ lực hết mình để bảo vệ hình ảnh của đội nhà.

tin tuc

Theo huấn luyện viên, mùa giải này đội tuyển Việt Nam không dễ gì vượt qua các đối thủ nặng ký như Thái Lan, Singapore,.. Thái Lan được đánh gia là đối thủ ngang tầm với chủ hà Việt Nam.

Tham dự giải bóng ném gồm có 6 đội Thái Lan, Singapore, Indonesia, Philippines, Hong Kong và Việt Nam. Các đội thi đấu vòng tròn một lượt rồi tính điểm.

Trong lượt thi đấu đầu tiên, đội tuyển Việt nam bị cầm hoà tỷ số 24/24 trước đối thủ Hong Kong. Trong khi đó Thái Lan lại vượt quan Singapore dễ dàng với tỷ số 27/14.

Theo baove24h.vn

Tags: , , , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan