028.62840651

Phương pháp bảo vệ da dù đi nắng vẫn không sợ đen

   Một số nguyên nhân khiến da bạn bị đen là do phần da tiếp xúc trực tiếp với nắng mặt trời, và quá trình tiếp xúc này thường xuyên xảy ra. Và đây là nguyên nhân chủ yếu khiến da bạn bị đen sạm đi, mất nước và sớm bị lão hoá hơn so với tuổi thực tế.. nặng có thể gây bệnh ung thư da.

   Bên cạnh đó thì việc không cung cấp đủ nước cho cơ thể cũng là nguyên nhân khiến da bị ảnh hưởng., làm da mất cân bằng về độ ẩm, trở nên khô nhám mất đi khả năng chống chịu lại với những tác động xấu từ môi trường bên ngoài như ô nhiễm, nắng..

11.07

   Phương pháp để giúp da khoẻ mạnh chống lại các tác động trực tiếp từ môi trường như ô nhiễm, ánh nắng mặt trời.

   Nghệ là thực phẩm có khả năng chống viêm cao, giúp da không còn sẹo và trở nên láng mịn hơn. Bột mì có chứa vitamin B giúp da hồng hào, khoẻ mạnh hơn đồng thời có thể tẩy đi tế bào chết trên da hiệu quả. Trộn lẫn hỗn hợp này với nhau cùng với mật ong và sữa tươi giúp da trắng hơn và hạn chế việc bắt nắng khi da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

   Sử dụng 1 muỗng café bột nghệ tươi, 2 muỗng sữa tươi không đường,1 muỗng bột mì, ½ muỗng mật ong nguyên chất. Trộn đều tất cả nguyên liệu trên lại với nhau, sau đó đắp lên da và thư giãn 30’, cuối cùng là rửa sạch lại với nước ấm. Liệu trình 3 lần trong tuần để có làn da trắng sáng mà không bắt nắng nhé.

 Theo baove24h.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *