Liên kết banner

Phụ nữ chăm vào bếp giúp bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Phan Anh là người phụ nữ đam mê nấu ăn, hàng ngày chị luôn chuẩn bị các bữa ăn cho gia đình để bảo vệ sức khoẻ. Chị quan niệm, những bữa ăn do chính tay chị nấu với các nguyên liệu được chọn lựa kĩ sẽ cung cấp nguồn dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển trí tuệ cũng như thể chất của tất cả các thành viên trong gia đình. Những bữa ăn đầy đủ như thế có thể xem là loại vacxin phòng ngừa hầu hết bệnh tật.

Với những lý do trên, chì đã yêu căn bếp nhỏ của mình không biết từ lúc nào, những buổi trưa rãnh rỗi chị cùng 2 bé sáng tạo ra món ăn mới. Những ngày cuối tuần cả nhà cùng nhau quây quân bên nồi súp nóng hổi. Những giây phút ấm áp bên gia đình với căn bếp nhỏ là khoảng thời gian vô ùng hạnh phúc.

tin tuc

Chị luôn tin rằng thân làm phụ nữ ai cũng có niềm vui như chị. Tự tay chọn những nguyên liệu tươi ngon, giàu chất dinh dưỡng, việc chăm sốc cho tổ ấm gia đình thì người phụ nữ luôn toàn tâm toàn ý thực hiện.

Bên cạnh đó, chị cũng chia sẻ: một món ăn ngon không chỉ đơn thuần là thực phẩm cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể mà còn là một loại mỹ phẩm thự nhiên rất tốt cho làn da và vóc dáng. Sau khi lo toan cho mái ấm gia đình, chị cũng dành riêng một góc nhỏ để chăm sóc cho bản thân. Cung cấp một lượng vitamin có ích cho nhan sắc không ai co thể giúp mình tốt hơn chính bàn tay của mình.

Chị luôn chọn cho mình và gia đình những loại thực phẩm giàu vitamin E. loại thực phẩm này đươc mệnh danh là thần hộ mệnh cho làn da. Bên cạnh việc sáng tạo các món ăn thơm ngon, đủ chất dinh dưỡng cho gia đình mà còn cung cấp các dưỡng chất nuôi dưỡng từ bên trong để giúp cải thiện làn da cũng như vóc dáng.

Chị là người phụ nữ rất thích bánh ngọt, những món ăn do chính tay chị nấu luôn được chế biến dầu thực vật. Việc chonh loại dầu ăn thích hợp cung cấp dinh dưỡng được chị quan tâm. Những loại dầu thực vật cao cấp được làm từ nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng và có thành phần từ dầu hướng dương vì loại dầu này chứa nhiều vitamin E. Ngoài ra, bữa ăn trong gia đình chị phải nói không với Cholesterol để đảm bảo sức khoẻ tim mạch.

 Theo baove24h.vn

Tags: , , , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan