Liên kết banner

Phát hiện lãnh đạo của công ty bảo vệ dùng bằng giả

Hà Nội cơ quan chức năng vừa phát hiện lãnh đạo sử dụng bằng giả để mở công ty hoạt động trên lĩnh vực dịch vụ bảo vệ.

Công an đã vào cuộc và điều tra về vụ việc này. Theo như đó thì Tạ Văn Hiềm sinh năm 1976 ở xã Đông Hội, Đông Anh đã dùng bằng giả. Trước đó thì Hiềm đã mua bằng của trường Cao Đẳng giao thông vận tải.

Với tấm bằng này thì Hiềm đã sử dụng nó trong việc kinh doanh của mình. Người này mang đến các cơ quan chức năng để đăng ký và thành lập được công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ FCI Việt Nam.

Và cuối cùng thì những hành vi giang dối của  Hiềm cũng được lật tẩy và cơ quan chức năng vào cuộc. Hiềm đã bị cơ quan chức năng bắt giữ và điều tra làm rõ về hành vi làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan chức năng.

BANG

Cũng liên quan đến những hoạt động sai trái trên thì cơ quan chức năng còn phát hiện ra được hai đối tượng khác là  Phạm Đình Khai và Phạm Nhất Muôn cũng phạm tội với những hành vi tương tự.

Tại cơ quan chức năng Khai và Muôn đã cho biết. Họ cùng có ý tưởng thành lập công ty bảo vệ, nhưng vì không có bằng cấp trong tay nên phải tìm cách đi mua cho bằng được. . Khai thì mua được bằng của trường cao đẳng kinh tế kỹ thuật công nghiệp còn muôn thì mua được bản sao của trường đại học kinh tế quốc dân.

 Với những tấm bằng trên thì hai đối tượng trên đã sáng lập và tạo ra công ty dịch vụ bảo vệ KTC Hà Nội. Do chính Khai làm Giám đốc.  Sau khi công tu KTC Hà Nội cứng cáp hoạt động được 1 năm thì Muôn đứng ra thành lập công ty bảo vệ Sơn Hà Việt.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng mở rộng điều tra.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ.

Tags: , , , , , ,

Bài viết liên quan