028.62840651

Phát hiện hai vé máy bay dùng hộ chiếu giả để mua

Cong ty bao ve trong vụ rơi máy bay của hãng hàng không Malaysia Airlines gặp sự cố. Sau khi kiểm tra lại trong số những hành khách trên chiến bay hôm đó đã phát hiện ra hai đối tượng sử dụng hộ chiếu giả để mua vé máy bay tại Thái Lan.

Những nguồn tin từ phía cảnh sát của Thái Lan cho biết, hiện họ đang điều tra về một đường dây làm hộ chiếu giả. Đường dây này bị động sau khi một vài nguồn tin thông báo đã có hai đối tượng tình nghi sử dụng hộ chiếu giả để mua vé may bay tại Thái Lan và cùng đi trên chiếc máy bay gặp nạn của hãng hàng không Malaisia Airlines.

ba ve may bay

Theo như trong danh sách từ phía hãng hàng không Malaysia Airlines đã công bố những hành khách trên chiếc máy bay xấu số trên. Trong số đó có những người có tên nhưng không có mặt. Những thông tin điều tra được thực tế những hộ chiếu này đã bị mất trước đây ở Thái Lan.

Với tính chất phức tạp và nghiêm trọng của vụ việc thì phía FBI đã cử những nhân viên dặc nhiệm của mình để tham gia hỗ trợ kết hợp cùng với các cơ quan liên quan của Malaysia để tiến hành cuộc điều tra đối với hai khách hàng này.

Được biết hai chiếc máy bay trên đã được mua từ thành phố Pataya của Thái Lan, và hai chiếc máy bay này mua cùng tại một địa điểm trong cùng một thời gian. Cả hai người này cùng đặt vé khởi hành từ Kuala Limpur trong đó một vé đến Frankurt và một vé đi tới Copenhagen.

tim kiem

Mở cuộc điều tra thì phía Cảnh sát Quốc tế cho biết cả hai hộ chiếu bị đánh mất ở Thái Lan đã được thông báo bị mất. Tuy nhiên trong quá trình làm thủ tục cho hành khác thì hàng hàng không Malaysia đã bất cẩn nên mới xảy ra sự việc đáng tiếc này.

Ngay khi sự cố máy bay của hàng hàng không Malaysia Airlines gặp nạn thì một trong những người bị mất hộ chiếu là công dân của Ý đã đến cơ quan chức năng xác minh rằng mình không có mặt trên chiếc máy bay trên, tương tự người còn lại là công dân của Áo cũng đã xác nhận sự việc trên.

Trước những nguồn tin trên, cơ quan chức năng của Thái Lan đã nhanh chống bắt tay vào việc điều tra và xử lý về đường dây cung cấp hộ chiếu giả đang hoạt động ở nước này.

Theo thông tin từ Dịch vụ Bảo vệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *