Liên kết banner

Phát hiện hai mãnh vỡ của vụ máy bay bị mất tích ở Úc

Theo như những nhà chức trách cho biết thì vệ tinh của họ đã chụp được những hình ảnh của mảnh vỡ và đây được nghi vấn là những mảnh vỡ của chiếc máy bay bị mất tích MH370 của hãng hàng không Malaysia.

Theo như những hình ảnh mà vệ tinh của cơ quan an toàn Hàng hải Úc đã chụp lại những hình ảnh vệ tinh và theo như phân tích của giới chuyên môn thì rất có thể những vật thể này được cho là có thể liên quan tới chiếc máy bay đang được tìm kiếm.

ban do

Trong bối cảnh mọi nỗ lực tìm kiếm tung tích của chiếc máy bay bị mất tích cho tới thời điểm này vẫn là một sự bế tắt, thì thông tin này đang thấp lên cho mọi người một hi vọng mới mong muốn tìm ra được chiếc MH370 mất tích một cách bí ẩn.

Hiện thì giới chuyên môn đang ngồi lại và phân tích cẩn thận. Đồng thời một lực lượng cùng với phương tiện đã không quân đã được đổ ra để đi tìm tung tích của hai vật thể này.

ong young

Hiện tại thông tin về địa điểm mà vệ tinh đã chụp hình lại hai vật thể này vẫn chưa được tiết lộ. Dich vu bao ve Go Vap Với thông tin trên thì thủ tướng của Úc đã thông báo cho cho người đồng cấp của mình ở Malaysia.

Hiện vẫn chưa có thông tin nào có thể xác nhận được để khẳng định những vật thể trên chính là những mảnh vỡ của chiếc máy bi bị mất tích mà mọi người vẫn đang cố gắng tìm kiềm trong những ngày qua.

Ông John Yong là Tổng giám đốc của Cơ quan An toàn Hàng hải Úc cho biết hai mảnh trên dài khoảng chừng 24m, và hiện chúng đang trôi dạt ngoài biển. Theo như nhận định của riêng cá nhân ông thì rất có thể những mảnh vỡ này chính là của chiếc máy bay MH370 đang bị mất tích.

Tại vùng biển thuộc phía Tây nam của nước Úc, nơi được cho là vệ tinh đã chụp thấy được hai mảnh vỡ trên đã có mặt của rất nhiều máy bay ở khu vực này để tiến hành tìm kiếm. Theo như dự định thì sẽ có thêm người phương tiện khác sẽ được điều đến khu vực này trong những ngày tới đây.

Cho tới giờ phút này thì vẫn chưa có thể nói rõ được gì về vấn đề này. Tuy nhiên, trong hoàn cảnh và thời điểm hiện tại, thì đây được coi như là một manh mối quan trọng trong việc tìm kiếm được tung tích của chiếc máy bay trên. Tất cả đang trong chờ vào việc tìm kiếm ra hai mảnh vỡ trên rồi mới đưa ra kết luận cuối cùng.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ.

Tags: , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan